Djokovic quay trở lại Montreal

Một tháng sau khi đăng quang danh hiệu tại Wimbledon, Novak Djokovic sẽ quay trở lại Montreal, nơi anh có khá nhiều kỷ niệm đẹp.

Lần cuối cùng Djokovic hiện diện ở Montreal là hồi năm 2013, khi giải Rogers Cup được tổ chức ở thành phố này (Rogers Cup – giải Masters 1.000 của Canada được tổ chức luân phiên giữa 2 thành phố Montreal và Toronto, năm ngoái, giải diễn ra ở Toronto). Quay trở lại Montreal, nơi anh từng lên ngôi hồi năm 2007 và 2011 mang lại cho Djokovic nhiều tâm sự.

Djokovic đang rất muốn chơi tốt ở Montreal để duy trì chuỗi trận thành công trong “mùa giải hoàng kim 2015”. Anh đang rất muốn đăng quang ở đây để tạo bước đệm tốt ở Cincinnati Masters và ở US Open.

Đỗ Hoàng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Sẽ không có trận Canelo vs Caleb

Trận “nhất thống giang hồ” hạng siêu trung Canelo Avalez vs Caleb Plant đổ bể: “Diệu thủ tiên sinh” cáo buộc “Đệ nhất quyền thủ”

Trận “nhất thống giang hồ hạng siêu trung” giữa Canelo Alvarez (võ sĩ người Mexico đang sở hữu 3 đai vô địch WBA - Super, WBC và WBO) và Caleb Plant (quyền thủ người Mỹ đang là chủ nhân của chiếc đai IBF) đã sụp đổ trong sự tiếc nuối của giới mộ điệu môn đánh quyền chuyên nghiệp thế giới, sau rất nhiều kỳ vọng, đồn đoán. Thực hư chuyện này ra sao??