Djokovic quay trở lại Montreal

Một tháng sau khi đăng quang danh hiệu tại Wimbledon, Novak Djokovic sẽ quay trở lại Montreal, nơi anh có khá nhiều kỷ niệm đẹp.

Lần cuối cùng Djokovic hiện diện ở Montreal là hồi năm 2013, khi giải Rogers Cup được tổ chức ở thành phố này (Rogers Cup – giải Masters 1.000 của Canada được tổ chức luân phiên giữa 2 thành phố Montreal và Toronto, năm ngoái, giải diễn ra ở Toronto). Quay trở lại Montreal, nơi anh từng lên ngôi hồi năm 2007 và 2011 mang lại cho Djokovic nhiều tâm sự.

Djokovic đang rất muốn chơi tốt ở Montreal để duy trì chuỗi trận thành công trong “mùa giải hoàng kim 2015”. Anh đang rất muốn đăng quang ở đây để tạo bước đệm tốt ở Cincinnati Masters và ở US Open.

Đỗ Hoàng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Daniil Medvedev

Daniil Medvedev và những người quan trọng trong đời (I): Cha mẹ và những người thầy, người cô đặt viên gạch đầu tiên

Để trở thành “Nhà Vua mới” của làng quần vợt Nga, là Nhà vô địch Grand Slam thứ 20 của Thế kỷ 21, Daniil Medvedev đã nỗ lực tập luyện và khổ chiến - tranh giành rất nhiều. Nhưng để bước lên bục cao nhất ở US Open, anh không chỉ đi một mình mà nhận được sự trợ giúp, hỗ trợ từ rất, rất nhiều người khác, người thân trong gia đình, bạn bè, các HLV…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Anjorin và tình huống cứu Lokomotiv trở về từ cõi chết

'Truyền nhân áo số 10' Tino Andjorin: Cứu tinh của Lokomotiv, thần tượng Frank Lampard và được Thomas Tuchel ngợi khen

Sau hàng loạt tranh cãi, liệu Tino Anjorin “non trẻ” xứng đáng tiếp quản chiếc áo số 10 của huyền thoại Dmitri Loskov, vốn đã được “phong ấn” trong Phòng Bảo tàng truyền thống của Lokomotiv Moscow, nay lại mang ra chỉ vì “một tên nhóc đến từ Chelsea”, giờ đây đã có lời giải. Nếu không phải Anjorin “non trẻ”, nhưng dám nghĩ dám làm, Đội bóng ngành đường sắt nước Nga liệu có thể giật về 1 điểm, thoát khỏi “cõi chết” trước Tử thần Olympique Marseille?

Các môn khác