Djokovic quay trở lại Montreal

Một tháng sau khi đăng quang danh hiệu tại Wimbledon, Novak Djokovic sẽ quay trở lại Montreal, nơi anh có khá nhiều kỷ niệm đẹp.

Lần cuối cùng Djokovic hiện diện ở Montreal là hồi năm 2013, khi giải Rogers Cup được tổ chức ở thành phố này (Rogers Cup – giải Masters 1.000 của Canada được tổ chức luân phiên giữa 2 thành phố Montreal và Toronto, năm ngoái, giải diễn ra ở Toronto). Quay trở lại Montreal, nơi anh từng lên ngôi hồi năm 2007 và 2011 mang lại cho Djokovic nhiều tâm sự.

Djokovic đang rất muốn chơi tốt ở Montreal để duy trì chuỗi trận thành công trong “mùa giải hoàng kim 2015”. Anh đang rất muốn đăng quang ở đây để tạo bước đệm tốt ở Cincinnati Masters và ở US Open.

Đỗ Hoàng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Federer đang cân nhắc đến sự nghiệp thi đấu, nhưng vừa đưa ra nhãn hiệu giày sneaker do chính anh thiết kế

Roger Federer thừa nhận gây chấn động: Cân nhắc có nên tiếp tục sự nghiệp hay là không sau 2 ca phẫu thuật đầu gối

Quãng thời gian nghỉ quá dài do dịch Covid-19 mang lại, hóa ra vốn không phải là một tín hiệu tốt dành cho huyền thoại quần vợt người Thụy Sỹ Roger Federer. Tay vợt cựu số 1 thế giới cũng đã trả qua đến 2 ca phẫu thuật đầu gối hồi tháng 3. Tất cả kết hợp cùng với nhau, khiến Federer đang thật sự cân nhắc đến việc có nên tiếp tục sự nghiệp hay là không, hay nói thẳng ra là “có nên giải nghệ hay không”?

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác