Đình Tùng (LS Thanh Hóa) bị đình chỉ 2 trận vì hành vi bạo lực

Ngày14-5, Ban kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) đã ra Quyết định số 198/QĐ-LĐBĐVN về việc kỷ luật đối với cầu thủ Hoàng Đình Tùng (số 2) của CLB Lam Sơn Thanh Hóa.

Hoàng Đình Tùng phải nộp phạt 5 triệu đồng và bị đình chỉ thi đấu 2 trận kế tiếp do có hành vi bạo lực đối với cầu thủ Lawson Adtebu (số 3-Megastar Nam Định) trong trận đấu giữa LS Thanh Hóa và Megastar Nam Định tại vòng 11 giải Vô địch Quốc gia PetroVietnam Gas 2010.

Với quyết định kỷ luật này cộng thêm việc đã nhận 3 thẻ vàng, số trận mà Đình Tùng phải nghỉ thi đấu trên thực tế là 3 trận kế tiếp. Đây không chỉ là một tổn thất lớn đối với đội bóng xứ Thanh trong cú nước rút của giai đoạn 1 mà còn là bài học đắt giá cho tất cả các hành vi phi thể thao trong các trận đấu.

Ngoài quyết định kỷ luật dành cho Đình Tùng, Ban kỷ luật cũng phạt CLB Hòa Phát Hà Nội 3 triệu đồng do có 5 cầu thủ bị phạt thẻ vàng trong trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An và Hòa Phát Hà Nội tại vòng 11 vừa qua.

C.TH.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng