Đội tuyển Olympic Việt Nam

Đình Tùng, Long Giang nhận vé vớt

Hôm qua, VFF đã chính thức công bố 27 cầu thủ được HLV Falko Goetz gọi lên tập trung ở đội Olympic Việt Nam. Theo đó, Vua phá lưới “nội” V-League Hoàng Đình Tùng (Thanh Hóa) đã nhận được vé vớt lên đội Olympic Việt Nam.

Ở mùa này, Tùng “con” ghi 10 bàn cho Thanh Hóa, tương đương với số bàn thắng của Lê Công Vinh (HN.T&T). Ngoài Đình Tùng, trung vệ Nguyễn Thành Long Giang vẫn có tên trong danh sách tập trung, dù trung vệ Navibank Sài Gòn mới dính chấn thương, khiến anh lỗi hẹn trong trận chung kết Cúp Quốc gia 2011.

Tiền đạo Hoàng Đình Tùng. Ảnh: Q.Th.

Theo kế hoạch, ngày 11-9 tới, Olympic Việt Nam hội quân tại Trung tâm Thành Long để chuẩn bị cho Cúp bóng đá TPHCM. HLV Falko Goetz đã đề xuất đội ngũ trợ lý gồm Phan Thanh Hùng, Nguyễn Văn Sỹ, Phùng Thanh Phương và Nguyễn Văn Phụng.

G.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Những lần đầu tiên

Giải thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam 2021 sẽ tạm dừng trao 3 hạng mục (Cầu thủ trẻ nam và nữ, Cầu thủ ngoại xuất sắc nhất). Đây là điều bất khả kháng, khi dịch Covid-19 khiến các giải bóng đá trẻ không thể diễn ra và V-League thậm chí phải hủy giữa chừng.