Đình Trọng, Tiến Linh, Minh Vương đã bắt kịp giáo án tập luyện

SGGPO

Chiều 23-11, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập thứ ba trong đợt tập huấn tại Vũng Tàu, chuẩn bị cho AFF Cup 2020.Điều đáng mừng là cho đến thời điểm hiện tại, đội tuyển không phát sinh trường hợp chấn thương đáng tiếc nào, tất cả đều tỏ ra rất sung sức và hứng khởi.

Đội tuyển Việt Nam đã bước vào ngày tập thứ 3 tại Vũng Tàu

Đội tuyển Việt Nam đã bước vào ngày tập thứ 3 tại Vũng Tàu

Đình Trọng, Tiến Linh, Minh Vương đã bắt kịp giáo án tập luyện ảnh 1 Theo kế hoạch thầy trò đội tuyển có 10 ngày tập luyện tại đây trước khi ông Park chốt danh sách còn 30 cầu thủ để đưa sang Singapore
Đình Trọng, Tiến Linh, Minh Vương đã bắt kịp giáo án tập luyện ảnh 2 Đến thời điểm hiện nay, điều mà Ban huấn luyện hài lòng nhất là không có ca chấn thương nào đáng kể. Các cầu thủ cùng thể hiện phong độ và trạng thái thể lực tốt để sẵn sàng cho mục tiêu bảo vệ ngôi số 1 Đông Nam Á
Đình Trọng, Tiến Linh, Minh Vương đã bắt kịp giáo án tập luyện ảnh 3 Minh Vương cùng các cầu thủ vốn bị chấn thương trước đó là Đình Trọng, Tiến Linh đã bình phục hẳn chấn thương. Tất cả đã "ngốn" hết giáo án tập luyện của đội trong những buổi tập vừa qua
Đình Trọng, Tiến Linh, Minh Vương đã bắt kịp giáo án tập luyện ảnh 4 Trong thời gian ở Vũng Tàu, đội chỉ tập luyện và tập luyện, ông Park đã hủy trận đấu tập huấn với CLB TPHCM nhằm tránh chấn thương cho các học trò. Cũng chính điều đó mà CLB TPHCM đã kết thúc sớm đợt tập huấn tại thành phố biển.
Đình Trọng, Tiến Linh, Minh Vương đã bắt kịp giáo án tập luyện ảnh 5 Đội tuyển hiện đang có 5 thủ môn, nhưng điều lo ngại của ông Park lại nằm ở thủ môn nhiều kinh nghiệm và lớn tuổi nhất đội, Bùi Tấn Trường. Mới đây ông còn nhắc nhở cầu thủ này không được livestream trong thời gian tập trung cùng đội để đảm bảo vấn đề sức khỏe. Sau khi Văn Lâm và Văn Toản chấn thương, Tấn Trường đang là sự lựa chọn số 1 của ĐTVN, chính điều đó, nhưng những trận đấu gần đây thủ môn này đã gặp vấn đề về phong độ.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

"Bầu" Bình và 4 cầu thủ trẻ sẽ sang Nhật Bản thi đấu (Ảnh CLB cung cấp)

Sài Gòn FC: Đưa 4 tài năng trẻ Nguyễn Văn Sơn, Bùi Ngọc Long, Phạm Văn Luân, Vũ Hồng Quân sang Nhật thi đấu

Chiều hôm nay, thứ Hai 24-1, FC Ryukyu (đang chơi ở J.League 2) và Azul Claro Numazu (đang chơi ở J.League 3) đã công bố thông tin chính thức đón nhận 4 cầu thủ trẻ từ Sài Gòn FC sang Nhật Bản thi đấu ở mùa giải 2022. Như vậy, chiến lược “Nhật hóa” mà Chủ tịch Sài Gòn FC, ông Trần Hòa Bình, từng đưa ra thời gian vừa qua đã được cụ thể hóa.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Tốp 5 Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 đã xác định được các cầu thủ có tên trong tốp 5 của các hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ và Quả bóng vàng futsal (nam).