Đình Trọng hy vọng phục hồi kịp cho trận tứ kết

SGGPO

Một trong những vị trí then chốt của đội Olympic Việt Nam bị chấn thương buộc phải ngồi trên ghế dự bị là Đình Trọng. Trung vệ này đã không ra sân trong trận gặp Bahrain và hiện đang có tiến trình bình phục tốt.

Bác sĩ Hiền đang khám cho Đình Trọng. Ảnh: ĐOÀN NHẬT

Bác sĩ Hiền đang khám cho Đình Trọng. Ảnh: ĐOÀN NHẬT

Sáng 24-8, trung vệ Trần Định Trọng của đã được bác sĩ Trần Anh Tuấn đưa đi kiểm tra chấn thương tại Tiểu Ban y tế của Đoàn thể thao Việt Nam.

Tại đây, Đình Trọng được ông Nguyễn Trọng Hiền- một trong những bác sĩ giàu kinh nghiệm nhất về chấn thương thể thao của Việt Nam, hiện đang là Phó Tiểu ban Y tế của Đoàn TTVN tham dự Asiad 18, Ủy viên Ban Y học VFF trực tiếp thăm khám và sử dụng máy xung để điều trị.

Bác sĩ Nguyễn Trọng Hiền cho biết, Đình Trọng chỉ bị căng cơ chậm, không có vấn đề nào nghiêm trọng. Dưới sự chăm sóc của các bác sĩ đội tuyển, bản thân Đình Trọng về cơ bản cũng đã có sự hồi phục rất tích cực.

Đình Trọng hy vọng phục hồi kịp cho trận tứ kết ảnh 1 Hậu vệ này hy vọng sẽ trở lại ở trận Tứ kết
Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho trung vệ trẻ này, Ban huấn luyện đã quyết định không sử dụng Đình Trọng ở trận đấu với Bahrain tại vòng 1/8 vừa qua.

Sáng mai, Đình Trọng sẽ được bác sĩ Nguyễn Trọng Hiền kiểm tra lại một lần nữa. Nếu không gì thay đổi, Đình Trọng có thể sẽ tập nhẹ trở lại vào chiều cùng ngày. Hy vọng cầu thủ này sẽ kịp hồi phục 100% để góp mặt trong đội hình thi đấu trận Tứ kết gặp Syria, diễn ra vào 19g30 ngày 27-8 tới.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lịch thi đấu và Bảng xếp hạng

Trực tiếp

Ảnh đẹp

Tình nguyện viên Asiad 2018 thẫn thờ ngồi chờ đến lượt mua linh vật

Linh vật Asiad 2018 hút hàng

Mấy ngày qua, rất nhiều bạn bè phóng viên quốc tế đến tác nghiệp tại Asiad 2018 đã than thở không thể xếp hàng mua nổi những linh vật Chim thiên đường, tê giác 1 sừng và nai đảo Baween làm quà lưu niệm cho người thân ở Jakarta.