Đinh Tiến Thành bị treo giò 2 trận

Kết quả mổ băng của trận Hải Phòng và Quảng Nam vào chiều qua đã có kết quả. Theo nguồn tin thì tổ trọng tài trong trận này (trọng tài chính Trần Trung Hiếu và trợ lý Nguyễn Ngọc Minh) có sai sót và chắc chắn sẽ bị treo còi ở các vòng đấu tới.

Tuy nhiên, những phản ứng của đội chủ nhà Hải Phòng cũng không nằm ngoài bản thông báo kỷ luật. Hậu vệ Đinh Tiến Thành với hành vi cởi áo để phản ứng trên sân đã bị án phạt 5 triệu đồng và treo giò 2 trận kế tiếp.

Phản ứng quá đà của Tiến Thành bị BTC phạt 5 triệu đồng và treo giò 2 trận. Ảnh: M.Hoàng

Vòng đấu thứ 16 vừa qua có đến 3 trận trọng tài bị phản ứng, nhưng tính chất căng và sai “lộ” nhất vẫn là ở sân Lạch Tray so với 2 sân Vinh và Long An.

KHÁNH VÂN

Tin, bài liên quan:

>> V-League nổi sóng với trọng tài: Có khi phải... chịu chơi

>> Trọng tài lại bị dọa “xử”

 

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng