Đinh Tiến Thành bị treo giò 2 trận

Kết quả mổ băng của trận Hải Phòng và Quảng Nam vào chiều qua đã có kết quả. Theo nguồn tin thì tổ trọng tài trong trận này (trọng tài chính Trần Trung Hiếu và trợ lý Nguyễn Ngọc Minh) có sai sót và chắc chắn sẽ bị treo còi ở các vòng đấu tới.

Tuy nhiên, những phản ứng của đội chủ nhà Hải Phòng cũng không nằm ngoài bản thông báo kỷ luật. Hậu vệ Đinh Tiến Thành với hành vi cởi áo để phản ứng trên sân đã bị án phạt 5 triệu đồng và treo giò 2 trận kế tiếp.

Phản ứng quá đà của Tiến Thành bị BTC phạt 5 triệu đồng và treo giò 2 trận. Ảnh: M.Hoàng

Vòng đấu thứ 16 vừa qua có đến 3 trận trọng tài bị phản ứng, nhưng tính chất căng và sai “lộ” nhất vẫn là ở sân Lạch Tray so với 2 sân Vinh và Long An.

KHÁNH VÂN

Tin, bài liên quan:

>> V-League nổi sóng với trọng tài: Có khi phải... chịu chơi

>> Trọng tài lại bị dọa “xử”

 

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.