Đình Luật vẫn được gọi lên ĐTQG

(SGGPO).– Chiều 20-5, Ban kỷ luật VFF đã thông báo, án kỷ luật dành cho trung vệ Trương Đình Luật của CLB Becamex Bình Dương  là treo giò 3 trận và nộp phạt 15 triệu đồng.

Án phạt dành cho Đình Luật đã được dự liệu trước sau khi cầu thủ này đã có pha va chạm với ngoại binh Felix (QNK Quảng Nam) tại lượt trận đá bù vòng 2 giải V-League 2016 diễn ra ngày 18-5 vừa qua.

Trương Đình Luật đã bị treo giò vì hành vi không kiểm soát được mình. Ảnh: Hoàng Hùng

Với án kỷ luật trên, Trương Đình Luật sẽ không được thi đấu các trận vòng 11, 12, 13 của V-League 2016. Nhưng, hậu vệ này vẫn có tên trong danh sách tập trung ĐTQG Việt Nam lần 2 của HLV Nguyễn Hữu Thắng.

Đại diện của Ban kỷ luật VFF xác nhận, Đình Luật bị treo giò tại V-League 2016 nhưng vẫn được tập trung trên ĐTQG Việt Nam vì lỗi của cầu thủ này chưa tới mức bị tước cơ hội ở tuyển quốc gia.

Trong lần tập trung đầu tiên của ĐTQG, dưới thời HLV trưởng Hữu Thắng, Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội T&T) đã bị VFF trả về CLB chủ quản do nhận án phạt bị treo giò 5 trận. lần tập trung này sẽ có tên Văn Quyết.

Đội tuyển sẽ tập trung vào ngày 23-5 tới.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng