Định hướng trở thành Công dân toàn cầu

Go Global Expo là triển lãm tư vấn về giáo dục và hướng nghiệp quốc tế uy tín được tổ chức trong những năm gần đây nhằm mang lại những thông tin bổ ích về du học và việc làm quốc tế cho học sinh, sinh viên và người đi làm. Năm 2014, Go Global Expo tiếp tục được tổ chức tại khách sạn Melia, Hà Nội (ngày 8-11) và tại khách sạn Novotel, TPHCM (9-11).

Tại triển lãm, Education First (EF) sẽ tổ chức kiểm tra tiếng Anh trực tuyến miễn phí. Thí sinh giành điểm cao nhất sẽ được tặng vé máy bay 2 chiều của Vietnam Airlines tới London, Anh. Bài thi có thể được làm trực tuyến tại địa chỉ http://www.ef-vietnam.com.vn/tests/tests/vnairlines/#/ ngay từ bây giờ, hoặc làm tại sự kiện. Giải thưởng này sẽ được công bố tại sự kiện ở Hà Nội và TPHCM cùng các giải thưởng lớn khác, trong đó có các chuyến du học miễn phí 2 tuần tại Mỹ và Singapore tới các điểm trường của EF dành cho những người may mắn. Điểm đặc biệt của Go Global 2014 là diễn đàn chia sẻ của các khách mời, là những người đã thành công với các học bổng Fullbright, Liên hợp quốc UNAOC, cựu sinh viên Đại học Harvard. Họ sẽ chia sẻ kinh nghiệm học tập và làm việc của mình trong môi trường quốc tế để giúp các bạn trẻ có cái nhìn cụ thể hơn.

“Với chủ đề năm nay là Công dân toàn cầu - Hội nhập thế giới, chúng tôi tập trung vào các vấn đề học thuật và giúp các bạn trẻ nhìn nhận được những giá trị về kinh nghiệm, lời khuyên trong việc học và làm việc, giúp tạo lợi thế cho các bạn trong nền kinh tế toàn cầu hóa, Go Global sẽ tăng cường các tiềm lực tương lai của Việt Nam với các cơ hội quốc tế. Triển lãm có các quầy tư vấn của từng bên đại diện, sẵn sàng giúp đỡ, giải đáp các khúc mắc về học tập và làm việc của các bạn tham dự”- đại diện EF cho biết. Diễn đàn tư vấn Go Global năm nay sẽ do nhiều tổ chức quốc tế lớn tài trợ, hứa hẹn sẽ cung cấp được nhiều thông tin quý báu cho người tham gia. Ngoài EF, Hội đồng Anh và Trường Kinh doanh Quốc tế HULT (tốp 10 thế giới) là các đơn vị tài trợ chính, còn có các đơn vị tài trợ lớn khác như Vietnam Airlines, HSBC, AIESEC, iCenter. Họ sẽ giành nhiều giải thưởng rất giá trị dành cho người tham gia.

* Phụ huynh và học sinh có thể tìm hiểu thêm thông tin về Go Global Expo và đăng ký tham gia miễn phí tại www.goglobal.vn hoặc liên hệ (08) 3930 5252 (gặp Đan Chi)/ (04) 3574 7340 (gặp Bùi Dung).

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lễ cắt băng khánh thành The Golf House

Ra mắt Học viện The Golf House

Nhằm hỗ trợ những người đam mê thể thao có thể đến với bộ môn golf, Học viện The Golf House vừa được ra mắt tại TPHCM vào trưa nay. Đây là Học viện hướng dẫn cho những người mới chập chững bước vào chơi gofl có những kiến thức cơ bản đầu tiên, tạo nền tảng cho sự phát triển về sau.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.