Định hướng trang trí nội thất gia đình Việt

Nhằm giúp các gia đình Việt linh hoạt và chủ động hơn trong việc biến ngôi nhà của mình thành tổ ấm, Đài truyền hình Việt Nam phối hợp UMA Việt Nam thực hiện chương trình thực tế 24 tập “Ở nhà với ông Tám”, dự kiến phát sóng vào 11 giờ trưa thứ Bảy hàng tuần trên VTV9, bắt đầu từ ngày 25-4.

Điều trước tiên bạn cần làm để trang trí một ngôi nhà là ở nhà, đây là lý do chương trình được mang tên “Ở nhà với ông Tám”. Ông Tám chính là cố vấn của chương trình, do chuyên gia nội thất đến từ Thụy Điển - ông August Wingardh, Chủ tịch kiêm Đồng sáng lập UMA Việt Nam, đóng vai. Ông Tám là người sẽ đưa ra những nhận xét và góp ý để giúp ngôi nhà trông đẹp và tinh tế hơn.

Định hướng trang trí nội thất gia đình Việt ảnh 1

Bên cạnh ông Tám, trong bộ tứ nhân vật chương trình, còn có 2 chuyên gia thiết kế nội thất của UMA là Hồng Châu và Ngân Linh - người sẽ phải giải quyết các thử thách về trang trí xuyên suốt toàn chương trình theo sự giám sát, tư vấn của ông Tám và MC Ngọc Tú.

Chương trình là một chuỗi hoạt động cung cấp kiến thức trang trí nhà cửa đồng thời hướng dẫn khán giả xem đài các bước cụ thể để thay đổi diện mạo và tân trang tổ ấm. 24 tập của chương trình sẽ là 24 chủ đề riêng biệt xoay quanh việc hướng dẫn thiết kế và trang trí những khu vực khác nhau trong nhà từ hành lang tiếp khách, phòng ngủ, phòng làm việc tại nhà, góc học tập cho trẻ… cho đến việc tận dụng các không gian chứa đồ chật hẹp, tổ chức góc bếp, trang trí lại ban công...

Cấu trúc mỗi chương trình gồm 3 phần chính. Mở đầu chương trình là phần hướng dẫn các lý thuyết căn bản trong trang trí nhà và ứng dụng trong không gian nhà mẫu trong trường quay bởi 2 chuyên gia UMA. Phần 2 là giải quyết một vấn đề cụ thể của một không gian thực tế của gia đình khách mời mà họ gặp phải trong không gian nhà mình. Các chuyên gia thiết kế nội thất của chương trình sẽ đưa ra các giải pháp cụ thể, ứng dụng các lý thuyết được chia sẻ trong phần đầu và giúp họ thay đổi  không gian theo sở thích và ước muốn nhưng cũng rất phù hợp với xu hướng hiện hành. Phần cuối của chương trình, khán giả sẽ được thực hành, tự tay tạo ra những mẹo vặt trang trí hay những vật dụng trang trí xinh xắn cho không gian của mình dưới sự hướng dẫn của chuyên gia nội thất UMA.

Đây không chỉ là chương trình truyền hình thực tế về trang trí nhà cửa mà còn là một chương trình cộng đồng hỗ trợ các gia đình Việt thực sự biến nhà thành tổ ấm qua những gói trang trí nội thất có tổng trị giá 240 triệu đồng dành cho các gia đình khách mời tham gia chương trình.

Các gia đình đăng ký tham gia chương trình có thể tải mẫu đơn đăng ký tại website www.uma.vn hoặc lấy tại tất cả cửa hàng UMA khu vực TPHCM.

Phú Quốc

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.