Định hướng nghề nghiệp giới trẻ

Intel EduFest 2015

Ngày 5-9, Intel khai mạc Ngày hội về giáo dục và công nghệ mang tên Intel EduFest 2015, tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, 116 Nguyễn Du, quận 1, TPHCM và kéo dài đến 6-9.Đến với ngày hội, khách tham dự được thưởng thức những không gian triển lãm và tiết mục trình diễn sản phẩm công nghệ đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng và tham gia vào những buổi hội thảo hữu ích về giáo dục và định hướng nghề nghiệp. Intel EduFest 2015 mang đến những chương trình khuyến mãi và cơ hội mua sắm với mức giá ưu đãi nhiều sản phẩm công nghệ nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập và giải trí. Khách còn có cơ hội được tư vấn và giao lưu với nhiều diễn giả nổi tiếng về nhiều chủ đề liên quan đến định hướng nghề nghiệp và kiến tạo tương lai. Ngày hội còn đem đến cho khách tham dự một không khí đầy năng động và trẻ trung thông qua những tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, những màn thi đấu game đầy gay cấn giữa các đội đến từ các trường đại học trong TPHCM.

Tại Intel EduFest 2015, nhiều thương hiệu công nghệ hàng đầu sẽ giới thiệu đến khách tham dự những sản phẩm công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất ngay tại gian hàng của mình và cơ hội để cảm nhận và trải nghiệm tận tay những bước tiến công nghệ tiên tiến được tích hợp trong từng sản phẩm. Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn diễn ra ở mỗi gian hàng.

Intel EduFest 2015 còn tổ chức nhiều buổi hội thảo về huấn luyện kỹ năng mềm và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên nhằm trang bị cho các bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm hành trang bước vào môi trường lao động sau khi tốt nghiệp. Tham gia vào các buổi hội thảo, các bạn có cơ hội giao lưu, học hỏi và được tư vấn bởi các diễn giả là những người thành công tại các công ty đa quốc gia cũng như những người trẻ khởi nghiệp thành công.

Ông Trần Đức Trung, Tổng Giám đốc Intel Việt Nam, cho biết: Thông qua ngày hội này, Intel mong muốn trang bị cho các bạn trẻ những trải nghiệm thú vị về lợi ích của công nghệ đối với việc học tập và giải trí. Bên cạnh việc trang bị cho các bạn những công cụ, thiết bị công nghệ hỗ trợ cần thiết, việc bổ sung, chia sẻ và tư vấn cho các bạn những kỹ năng mềm, những kinh nghiệm thực tế và những bài học thành công và thất bại từ những người đi trước cũng sẽ là một phần không thể thiếu của ngày hội. Hy vọng rằng, sau khi tham gia ngày hội, các bạn sẽ tự tin hơn và có thể định hướng cho bản thân để tìm ra một hướng đi phù hợp cho con đường tương lai của mình.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các thành viên trong Ban lãnh đạo Công ty GB STEEL

GB STEEL kỷ niệm 1 năm thành lập

Ngày 6-12-2022, công ty TNHH Thép thông minh toàn cầu (GB Steel) tổ chức lễ kỷ niệm một năm thành lập và tổng kết hành trình hoạt động trong năm 2022 để chào đón năm mới 2023 với thật nhiều kỳ vọng mới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.