Định hình danh sách đội tuyển U.21 Việt Nam

Hôm qua, VFF đã có quyết định thành lập đội tuyển U.21 Việt Nam tham dự giải U.21 quốc tế 2015, sẽ diễn ra vào cuối tháng 11. So với bản danh sách đã có trước đó 2 ngày thì có 1 sự thay đổi khi cầu thủ Nguyễn Minh Hải được HN T&T xin không tập trung để cùng CLB sang Trung Quốc tham dự giải mời tại Công Minh. Ngoài ra, thành phần BHL cũng đã được công bố với HLV Phạm Minh Đức làm “thuyền trưởng”.

Trước đó, có tin là HLV Thái Tuấn cũng được gọi vào thành phần BHL, nhưng ông đã xin rút lui do cần thời gian cùng đội An Giang tham dự giải hạng Ba quốc gia 2015, sẽ khởi tranh từ giữa tháng 11. Thay cho ông Tuấn là ông Trình Văn Hậu (An Giang) góp mặt trong thành phần BHL với vai trò trợ lý.

Tuyển thủ Duy Mạnh (bìa phải) góp mặt trong đội hình U.21 Việt Nam.Ảnh: Nhật Anh

Nét mới ở đội hình U.21 Việt Nam so với những lần tập trung gần đây là sử dụng bộ khung của đội vô địch và chỉ cần tăng cường thêm vài trị trí cần thiết. Thế nên, HN T&T của HLV Minh Đức có đến 12 cầu thủ tham dự đội hình U.21 quốc gia. Đó cũng là điều hợp lý bởi ông không mất nhiều thời gian trong việc kết nối cầu thủ từ nhiều nơi về. Mặt khác, hành trình đến danh hiệu vô địch của HN T&T là quá ấn tượng.


Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.