Đình chỉ thi đấu 3 trận đối với Chí Công

SGGPO
Trong thông báo mới nhất vừa được Ban Kỷ luật LĐBĐ Việt Nam ban hành, hậu vệ Trần Chí Công đã bị xử phạt nặng liên quan đến hành vi xâm phạm thân thể cầu thủ đối phương trong trận Cần Thơ gặp Hà Nội ở trận đấu bù vòng 11 Toyota V-League 2017 vừa qua. 

Pha phạm lỗi của Chí Công (ảnh: FB)

Pha phạm lỗi của Chí Công (ảnh: FB)

Cụ thể, Ban Kỷ luật LĐBĐ Việt Nam đã quyết định xử lý kỷ luật cầu thủ Trần Chí Công với mức phạt 20 triệu đồng kèm việc đình chỉ thi đấu 3 trận.

Nguyên nhân Chí Công bị kỷ luật là do có hành vi xâm phạm thân thể cầu thủ Thái Quý (Hà Nội), anh đã đạp lên người cầu thủ này khi đối phương đang nằm trên sân. Trước đó, Ban Tổ chức giải cũng đã có văn bản nhắc nhở HLV Vũ Quang Bảo về những sai phạm của ông trên sân và phát ngôn chưa đúng sau trận đấu.

Chí Công vốn là cựu tuyển thủ quốc gia và được mệnh danh là "trung vệ Thép" qua lối chơi quyết liệt và là cầu thủ không thể thiếu ở hàng phòng ngự đội bóng Tây Đô. 

Vắng Chí Công 3 trận sắp tới, hành trình đua trụ hạng của Cần Thơ sẽ thêm khó khăn. 
 

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.