Dimitrov đang hẹn hò với Scherzinger?

Ngoài cú trái tay một tay, tính cho đến thời điểm này, người ta vẫn chưa nhìn thấy nhiều điểm giống nhau giữa Roger Federer và “Roger Federer mới” Grigor Dimitrov. Đặc biệt, nếu so sanh về tài năng và thành tích, Dimitrov khó lòng so sánh với Federer, cho dù sau này anh có tiến bộ đến mức nào. Tuy nhiên, có một điểm mà Federer mãi mãi không theo kịp Dimitrov, đó là tính đào hoa.

Tay vợt vốn là bạn trai cũ của Maria Sharapova, theo báo giới, thì đang cặp kè với nữ ca sĩ người Mỹ Nicole Scherzinger (cựu thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng The Pussycat Dolls). Đặc biệt hơn, Scherzinger từng có thời mặn nồng với tay đua F1 lừng danh người Anh Lewis Hamilton và hai người này vẫn còn dây dưa qua lại với nhau dù đã chia tay hồi đầu tháng này.

Một nguồn tin tiết lộ với The Sun cho biết: “Nicole đang hẹn hò với Grigor. Nhưng họ đang rất cẩn trọng, tránh chụp hình khi ở cùng nhau vì họ không muốn tạo áp lực lên mối quan hệ của mình trước ánh mắt của dư luận. Lewis đã biết chuyện này và đang rất bực tức. Điều này khiến anh ta nhận ra, chuyện giữa anh và Nicole là hoàn toàn không thể cứu vãn nữa. Anh ấy từng cố liên lạc trong tuyệt vọng với Nicole trong vài tuần qua”.

Nicole Scherzinger

Đây không phải là lần đầu tiên Dimitrov hẹn hò với “máy bay bà già” và đây cũng không phải lần đầu tiên anh vướng vào một mối quan hệ tay ba rắc rối. Trước đó, Dimitrov từng cặp kè với Serena Williams trước khi “bỏ chạy” sang phía Masha khi tay vợt nữ người Nga chen ngang vào mối tình. Vì mối hận tình này, Serena từng lên báo nói xấu Masha.

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất