Digiworld nhập iPhone chính hãng

Công ty CP Thế Giới Số (Digiworld Corporation) vừa công bố việc được Apple chỉ định là nhà nhập khẩu iPhone và các phụ kiện của iPhone tại Việt Nam.

Ông Đoàn Hồng Việt, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Digiworld, cho biết: “Việc trở thành nhà nhập khẩu iPhone chính hãng tại Việt Nam giúp nâng cao uy tín của Digiworld trong lĩnh vực phân phối sản phẩm CNTT và kỹ thuật số, nhất là trong lĩnh vực điện thoại di động. Sự kiện này sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng năm 2015 của Digiworld, trong đó mảng kinh doanh di động chiếm 65-70% doanh thu của công ty”.

Digiworld còn có Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật DGCare đảm nhận việc bảo hành sản phẩm iPhone chính hãng. Bên cạnh chính sách đổi trả sản phẩm theo quy định toàn cầu của hãng, DGCare sẽ chịu trách nhiệm bảo hành, sửa chữa, thay thế linh kiện cho iPhone.

Ông Nguyễn Tuấn Thành, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật DGCare toàn quốc, chia sẻ: “Nếu như trước đây người dùng phải chờ đợi sản phẩm được vận chuyển qua một nước thứ 3 để bảo hành, sửa chữa thì nay, việc này có thể được thực hiện ngay tại Việt Nam mà vẫn tuân thủ chính sách bảo hành toàn cầu của Apple. Điều này sẽ giúp người dùng tận hưởng dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và thuận tiện”.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảo hành, Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật DGCare được Acer, Toshiba, Dell, HP, Fujitsu, Logitech, Genius tin tưởng và ủy quyền thực hiện các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật. Đội ngũ kỹ thuật viên của DGCare đều được đào tạo và sát hạch thông qua các kỳ thi theo tiêu chuẩn của các nhà sản xuất hàng đầu.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.