Điều tra làm rõ cái chết của Đỗ Thành Tôn

Thủ môn Đỗ Thành Tôn (áo vàng) trong đội hình tuyển Công An Hà Nội

Lúc 10 giờ 15 phút sáng qua, khi lên gác 3 gọi con xuống ăn cơm, ông Đỗ Văn Tâm phát hiện con trai mình là thủ môn Đỗ Thành Tôn đã bị chết do thắt cổ bằng sợi dây điện. Cùng ngày, gia đình cựu thủ môn của đội Công an Hà Nội này đã đưa Thành Tôn đến nhà tang lễ Thành phố ở 125 Phùng Hưng.

Gia đình cho rằng Thành Tôn bị chết do cảm nên không nhờ công an giải quyết; không yêu cầu khám nghiệm pháp y.

Tuy nhiên, do Thành Tôn là cầu thủ từng có rất nhiều tai tiếng về bán độ bóng đá, không loại trừ khả năng tham gia sâu vào các vụ bán độ tại giải vô địch quốc gia nên 18 giờ 45 chiều qua, Cơ quan điều tra và cơ quan pháp y đã đến điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của Thành Tôn.

Theo anh trai của Đỗ Thành Tôn, mấy ngày gần đây, thủ môn này rất ít nói, tỏ ra buồn chán. Tôn và vợ đang làm thủ tục ly dị. Ngày 11-1, Thành Tôn đã được gia đình đưa đi khám bệnh, tiếp nước tại phòng khám tư.

Bác sỹ kết luận thể lực của Thành Tôn không có vấn đề gì.

P.V.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Geovane đang chơi rất hay trong màu áo Hồng

Sài Gòn FC: Đá giống “Chelsea phiên bản 2004-2005” khi ông Vũ Tiến Thành dàn binh như… Mourinho!

Với chiến thắng 2-0 trước Hải Phòng ngay tại Lạch Tray, Sài Gòn FC của ông Vũ Tiến Thành đã hoàn tất chuyến “Bắc du” với kết quả mỹ mãn - thắng tuyệt đối 6/6 điểm sau 2 trận sân khách gai góc tại Hà Nội và Hải Phòng. Sài Gòn FC hiện đang bay trên đỉnh BXH của V-League với 8 trận “bất khả chiến bại”, nhưng điều quan trọng nhất vẫn là, tập thể đội bóng áo Hồng - Tím chơi lối chơi toan tính chiến thuật rất khó chịu như Chelsea mùa giải 2004-2005.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Dimitrov (ngoài cùng bên trái) bị cha của Djokovic cáo buộc là "trường hợp siêu lây nhiễm"

Cha của Djokovic đổ thừa Dimitrov phải chịu trách nhiệm, nói anh này là “siêu lây nhiễm”

Trong khi Novak Djokovic đã đăng đàn xin lỗi, nói anh và BTC giải đấu giao hữu - biểu diễn Adria Tour hối tiếc sâu sắc vì những thiệt hại đã gây ra, rằng họ đã sai khi tổ chức giải đấu ngay vào thời điểm này, thì cha của anh, ông Srdjan Djokovic lại “đổ thêm dầu vào lửa” vì trút mọi trách nhiệm sang cho… Grigor Dimitrov, “bệnh nhân đầu tiên”, thậm chí còn cho rằng tay vợt người Bulgraria là “một trường hợp siêu lây nhiễm”!

Các môn khác