Điều kỳ diệu

- Khi biết được tin Stephanie Inglis, á quân judo tại Anh quốc – người bị tai nạn xe máy tại Việt Nam đã bình phục và xinh đẹp trở lại vừa đóng vai khách mời dự lễ khánh thành showroom xe hơi ở Scotland mà lòng thấy thật vui ông à!

- Phải cô gái bị tại nạn xe máy kinh khủng dẫn đến chấn thương sọ não ở Hạ Long, Quảng Ninh mà trước đó các bác sĩ người Việt nhận định chỉ còn 5% cơ hội sống không?

- Do nghe nhận định thấy ớn quá, người nhà Stephanie đã quyết định chuyển tới bệnh viện tại Bangkok, Thái Lan. Tại đây Stephanie đã có những chuyển biến tích cực. Cô được điều trị viêm phổi và phẫu thuật não bộ và điều kỳ diệu đã xảy ra là Stephanie tỉnh lại.

- Ôi, thật là kỳ diệu.

- Sau đó máy bay cấp cứu đã đưa Stephanie từ Thái Lan về tới Scotland. Cô gái quả cảm trở về quê hương và hồi phục dần. Được biết, lần xuất hiện vừa rồi cho thấy Stephanie hoàn toàn khỏe mạnh và hơi tăng cân một chút so với thời gian dạy học tại Hạ Long, Quảng Ninh.

- Thiệt là may chứ để cô ta ở lại Việt Nam có khi đã “đi tong” hổng chừng bởi khả năng tiên đoán “ghê gớm” của một số bác sĩ nước ta.

- Stephanie vừa được mời làm người cắt băng khánh thành cho showroom xe hơi, cô tươi cười rạng rỡ trong suốt chương trình và nhận được nhiều lời hỏi thăm của người tham gia cùng. Phía đại diện showroom cũng cho hay lý do mời Stephanie là vì sự cảm phục tài năng và ý chí của nữ VĐV judo vừa từ cõi chết trở về. Nghị lực phi thường của Stephanie sẽ truyền cảm hứng cho những ai yêu mến và quan tâm cô.

- Tui nghĩ, chẳng riêng gì người nhà của Stephanie vui sướng khi cô bình phục mà những người Việt Nam cũng nên gửi lời chúc mừng đến á quân judo tại Đại hội thể thao khối thịnh vượng chung Anh quốc.

- Stephanie cho biết rất yêu judo và mong muốn có thể tiếp tục gắn bó với bộ môn này. Cô gái 27 tuổi vẫn muốn dành thời gian sau này của đời mình để hoạt động thiện nguyện, giúp trẻ em khó khăn nhiều quốc gia, trong đó ưu tiên hàng đầu vẫn là dạy học miễn phí.

- Xin được chia vui với Stephanie!

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất