Diễu hành và đua xe đạp về với chiến khu Rừng Sác anh hùng

(SGGP). – Chào mừng kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, 67 năm Ngày Thể thao Việt Nam và Đại hội Thể dục thể thao TPHCM lần thứ VII, sáng 23-3, tại Công viên Tượng đài Bác Hồ, Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch TPHCM đã tổ chức khai mạc cuộc diễu hành và đua xe đạp “Về với chiến khu Rừng Sác anh hùng” năm 2013.

Đến tham dự có Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân.

Sau khi làm lễ dâng hoa Tượng đài Bác Hồ, hơn 400 đoàn viên thanh niên cùng 120 vận động viên đua xe đạp đã diễu hành qua các đường Nguyễn Huệ - Nguyễn Tất Thành - cầu Tân Thuận - Huỳnh Tấn Phát - Trường THPT Bình Khánh (20km). Cuộc diễu hành tới Trường THPT Bình Khánh, các cuarơ đã chính thức nhận lệnh xuất phát hướng về huyện Cần Giờ với lộ trình 41km. Do cự ly đường đua ngắn nên các tay đua nhập cuộc với tốc độ khá cao và suốt lộ trình ít có những tốp thoát đi thành công. Ngay tại đích đến Trường Tiểu học Cần Thạnh, tay đua kỳ cựu Trương Quốc Thắng (CLB Dinamo - ĐN) đã rút thắng Đặng Ngọc Tú (Probike Biên Hòa) hơn nửa thân xe về nhất chặng (1’04"47) hạng 3 thuộc về Lê Văn Quỳnh (CLB SaiGon Velo).

Hôm nay đoàn đua tiếp tục chặng 2 cũng là chặng cuối, xuất phát tại Nghĩa trang Liệt sĩ Rừng Sác theo lộ trình đường Duyên Hải - đường Rừng Sác và đích đến Trường THPT Bình Khánh. 

NG. NHÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Chelsea ký hợp đồng 18 tháng với Thomas Tuchel

Sau vài ngày đàm phán, Thomas Tuchel cuối cùng đã đạt được thỏa thuận huấn luyện một CLB ở Premier League và hợp đồng mới có hiệu lực ngay lập tức để ông dẫn dắt Chelsea đương đầu với Wolverhampton.

Quần vợt

Djokovic và Nadal có những cách hành động khác nhau

Nadal ám chỉ Djokovic khi nói về đề xuất cách ly, nhưng cả 2 sẽ xuất trận ở A Day at the Drive

“Nhà Vua ATP” Novak Djokovic đã chấp nhận gánh chịu chỉ trích khi gửi đề xuất đề nghị BTC của Australian Open 2021 thay đổi một số quy định, điều kiện cách ly dành cho các tay vợt bay đến bang Victoria để tham dự giải đấu. Mới đây nhất, “Cựu Hoàng” Rafael Nadal cũng ra ám chỉ đến anh này khi trả lời phỏng vấn của ESPN. Cả 2 đều chuẩn bị xuất trận đầu năm ở sự kiện giao hữu - biểu diễn mang tên “A Day at The Drive”, sẽ diễn ra ở Adelaide vào ngày 29-1…

Các môn khác