Điều chỉnh thời gian đăng ký cầu thủ mùa bóng 2020

SGGPO

Do mùa bóng 2020 lùi thời gian khai mạc sang đầu tháng 3, chậm hơn 3 tuần so với kế hoạch ban đầu vì phòng chống dịch virus Corona nên mới đây, Công ty VPF đã có thông báo điều chỉnh lại thời gian đăng ký cầu thủ cho mùa bóng 2020.

Lee Nguyễn từng không thành công khi thi đấu ở HA.GL. Ảnh: BẠCH DƯƠNG

Lee Nguyễn từng không thành công khi thi đấu ở HA.GL. Ảnh: BẠCH DƯƠNG

Qua dó, danh sách đăng ký ban đầu được chốt hạn chót là ngày 8-2 sẽ được lùi sang ngày 22-2. Về cầu thủ nước ngoài, các CLB được thay thế bổ sung tối đa 3 cầu thủ nước ngoài hạn chót là ngày 19-2, nay được lùi sang ngày 4-3 với điều kiện phải hoàn tất giấy chuyển nhượng quốc tế (ITC).

Quy định trên sẽ giúp cho những đội còn lưỡng lực về ngoại binh, cả từ chất lượng lẫn điều kiện tài chính có thêm thời gian để lựa chọn.

Mới nhất là trường hợp CLB TPHCM khi ngày 15-2 rộ lên thông tin đội bóng này đang chiêu mộ tiền vệ chạy cánh Lee Nguyễn. Cầu thủ này hiện đang thi đấu tại Mỹ với mức thu nhập xấp xỉ 12 tỷ đồng/năm.

Điều chỉnh thời gian đăng ký cầu thủ mùa bóng 2020 ảnh 1 Nhiều đội chưa thể chốt ngoại binh cho LS V-League 2020. Ảnh: MINH HOÀNG 
Lee Nguyễn đã có thời gian thi đấu tại V-League trong đội hình HA.GL và Becamex Bình Dương, nhưng ở cả hai đội này không quá 1 mùa bóng. Năm nay đã bước sang tuổi 33 và phí chuyển nhượng lên đến cả triệu USD, liệu CLB TPHCM có đủ sức để đưa cầu thủ này về nhằm tạo hình ảnh?

Tính đến thời điểm hiện nay chưa có thông tin mới về việc điều chỉnh thời gian khai mạc giải. Qua đó, trận tranh Siêu Cúp vẫn diễn ra vào ngày 1-3, còn LS V-League 2020 sẽ khởi tranh vào ngày 7-3; một tuần sau đến lượt giải hạng Nhất quốc gia LS 2020 khởi tranh.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.