Điều chỉnh thời gian đăng ký cầu thủ mùa bóng 2020

SGGPO

Do mùa bóng 2020 lùi thời gian khai mạc sang đầu tháng 3, chậm hơn 3 tuần so với kế hoạch ban đầu vì phòng chống dịch virus Corona nên mới đây, Công ty VPF đã có thông báo điều chỉnh lại thời gian đăng ký cầu thủ cho mùa bóng 2020.

Lee Nguyễn từng không thành công khi thi đấu ở HA.GL. Ảnh: BẠCH DƯƠNG

Lee Nguyễn từng không thành công khi thi đấu ở HA.GL. Ảnh: BẠCH DƯƠNG

Qua dó, danh sách đăng ký ban đầu được chốt hạn chót là ngày 8-2 sẽ được lùi sang ngày 22-2. Về cầu thủ nước ngoài, các CLB được thay thế bổ sung tối đa 3 cầu thủ nước ngoài hạn chót là ngày 19-2, nay được lùi sang ngày 4-3 với điều kiện phải hoàn tất giấy chuyển nhượng quốc tế (ITC).

Quy định trên sẽ giúp cho những đội còn lưỡng lực về ngoại binh, cả từ chất lượng lẫn điều kiện tài chính có thêm thời gian để lựa chọn.

Mới nhất là trường hợp CLB TPHCM khi ngày 15-2 rộ lên thông tin đội bóng này đang chiêu mộ tiền vệ chạy cánh Lee Nguyễn. Cầu thủ này hiện đang thi đấu tại Mỹ với mức thu nhập xấp xỉ 12 tỷ đồng/năm.

Điều chỉnh thời gian đăng ký cầu thủ mùa bóng 2020 ảnh 1 Nhiều đội chưa thể chốt ngoại binh cho LS V-League 2020. Ảnh: MINH HOÀNG 
Lee Nguyễn đã có thời gian thi đấu tại V-League trong đội hình HA.GL và Becamex Bình Dương, nhưng ở cả hai đội này không quá 1 mùa bóng. Năm nay đã bước sang tuổi 33 và phí chuyển nhượng lên đến cả triệu USD, liệu CLB TPHCM có đủ sức để đưa cầu thủ này về nhằm tạo hình ảnh?

Tính đến thời điểm hiện nay chưa có thông tin mới về việc điều chỉnh thời gian khai mạc giải. Qua đó, trận tranh Siêu Cúp vẫn diễn ra vào ngày 1-3, còn LS V-League 2020 sẽ khởi tranh vào ngày 7-3; một tuần sau đến lượt giải hạng Nhất quốc gia LS 2020 khởi tranh.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

CLB BR-VT tại lễ xuất quân.

Bà Rịa – Vũng Tàu thay trợ lý Huấn luyện viên

Ở giai đoạn chờ đợi giải hạng Nhất quốc gia LS 2020 khai mạc, CLB Bà Rịa-Vũng Tàu bất ngờ thay đổi ở khu kỹ thuật. Qua đó trợ lý HLV Lương Trung Tuấn đã rút lui vào giờ chót và được thay thế bằng HLV Doãn Nhật Tiến.

Phủi 365

BLV Lê Quân và "sư phụ" Anh Ngọc

BLV phủi Lê Quân: Truyền lửa đam mê đến tận những vùng xa!

“Sútttttttttttttttt, vào! Vào rồi các bạn à…”, anh BLV nhảy chồm ra khỏi “cabin” được dựng tạm bợ bằng một giàn giáo nhỏ, mà tầng trên cũng được tận dụng để đặt camera chĩa thẳng vào sân đấu. Dưới cái nắng như đổ lửa ở một tỉnh vùng xa, giáp ranh với biên giới Campuchia, anh BLV, dù mồ hôi hôi ướt sũng áo, vẫn nhiệt tình bình luận liến thoắng và la hét lạc giọng mỗi khi các cầu thủ của hai đội ghi bàn, truyền cảm hứng đến cho đám đông khán giả ngồi vòng quanh sân. Mà trận đấu này thì… bàn thắng quá sá nhiều!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Thành Lương và Kim Chi, hai cầu thủ 4 lần giành danh hiệu Quả bóng vàng

Thành công lớn của báo Sài Gòn Giải Phóng

Nhắc đến Quả bóng Vàng (QBV) Việt Nam là nhắc đến báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP) - đơn vị tổ chức giải thưởng, đồng thời tiên phong để tạo ra một trong những giải thưởng danh giá bậc nhất của thể thao Việt Nam.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP