Để tỏ lòng tưởng nhớ nguyên Chủ tịch nước - Đại tướng Lê Đức Anh, Ban chấp hành trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam... quyết định tổ chức tang lễ nguyên Chủ tịch nước, Đại tướng Lê Đức Anh với nghi thức quốc tang trong 2 ngày 3 và 4-5.
Do có một số trận ở giải hạng Nhất quốc gia LS 2019 và V-League 2019 diễn ra trong những ngày trên, Ban điều hành các giải đấu đã quyết định điều chỉnh lịch thi đấu. Cụ thể, lùi lịch thi đấu các trận HA.GL - Nam Định, CLB Sài Gòn - Hải Phòng sang ngày 5-5; trận Thanh Hóa - Quảng Nam và Khánh Hòa - CLB TPHCM sang ngày 6-5. Các trận còn lại vẫn giữ như lịch cũ.
Tại giải hạng Nhất cũng được điều chỉnh, các trận Huế - Long An, Phù Đổng - Hà Tĩnh và Bình Định - Đắk Lắk sẽ đá vào ngày 5-5, còn trận Cần Thơ - An Giang chuyển sang ngày 6-5.
Để tỏ lòng thương nhớ nguyên Chủ tịch nước - Đại tướng Lê Đức Anh, Ban điều hành thống nhất tổ chức lễ mặc niệm trên sân trước khi trận đấu thuộc vòng 4 (diễn ra vào ngày 28-4) và vòng 5 của hạng nhất 2019 và vòng 7 (diễn ra vào ngày 28/4) và vòng 8 V-League 2019.
Từ khoá :
Các tin, bài viết khác
-
LS V-League 2021 trở lại vào ngày 13-3
-
HLV Fabio Lopez chỉ chờ CLB Thanh Hóa chuyển tiền
-
Malaysia tăng cường thêm cầu thủ nhập tịch chờ đón Việt Nam
-
Bí quyết để cầu thủ Việt không bị ngợp tại J-League
-
Những trông đợi từ quãng nghỉ vàng
-
Tiền đạo Trần Danh Trung sang Nhật Bản ‘du học’
-
Sứ mệnh bóng đá của Sài Gòn FC: Không ngại Cao Văn Triền sang Nhật, HLV Vũ Tiến Thành ra Bắc làm PVF
-
LS V-League 2021 dự kiến kết thúc ngày 19-9
-
'Cỗ máy quét' của Đà Nẵng trở lại
-
Các đội V-League nỗ lực vượt khó