Điều chỉnh lịch thi đấu V-League 2013

Hôm qua 18-2, VPF đã điều chỉnh lịch thi đấu mùa bóng mới sau khi có một số điều chỉnh ở V-League nhằm giúp đỡ các đội SHB Đà Nẵng và XMSG Xuân Thành có điều kiện tốt hơn để thi đấu tại AFC Cup 2013.

Qua đó, V-League sẽ có 3 trận đấu sớm vào ngày 2-3, sớm nhất là Hà Nội T&T - Hoàng Anh Gia Lai thi đấu lúc 16 giờ, sau đó là Đồng Tâm Long An - Thanh Hóa (16 giờ 30) và XMSG Xuân Thành - B.Bình Dương (17 giờ). Các trận còn lại thi đấu ngày 3-3. Như vậy, trận đấu giữa Hà Nội T&T và Hoàng Anh Gia Lai sẽ là trận khai mạc của mùa bóng.

Đáng chú ý là hai trận Hải Phòng - XMSG Xuân Thành (lượt 2 ngày 10-3) và Đà Nẵng - Đồng Tâm Long An (lượt 4 ngày 7-4) được dời sang ngày 14-5. Trong khi đó, trận XMSG Xuân Thành - Kiên Giang cũng ở lượt 4 sẽ dời sang khoảng giữa hai giai đoạn vào ngày 26-6. Giải hạng nhất sẽ khởi tranh từ ngày 9-3 và đến ngày 16-3 mới khởi tranh vòng 1 Cúp Quốc gia.  

Q. C.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiền đạo Lee Nguyễn, người đã góp công trong chiến thắng của CLB TPHCM trước Hà Tĩnh

Lee Nguyễn khởi đầu thành công cùng CLB TPHCM

Ba trận đấu muộn của vòng 2 LS V-League 2021 diễn ra vào tối 24-1 trên các sân Hòa Xuân, Thanh Hóa và Thống Nhất. Trận cầu đáng chú ý diễn ra trên sân Thống Nhất với màn ra mắt của tiền đạo Lee Nguyễn, người đã góp công trong chiến thắng của CLB TPHCM trước Hà Tĩnh.

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Cầu thủ Quả bóng vàng Việt Nam 2020 tri ân các cựu cầu thủ

Trong mùa giải 2019, do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên chương trình trao quà cho các cựu cầu thủ gặp hoàn cảnh khó khăn đã không diễn ra được. Năm nay, bằng nỗ lực duy trì hoạt động nối dài của Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam, BTC đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu, tặng quà tết cựu cầu thủ vào sáng 25-1, nhằm giữ thông lệ thường niên, mang ý nghĩa nhân văn, tạo giá trị cộng đồng.