Điều chỉnh lịch thi đấu V-League 2013

Hôm qua 18-2, VPF đã điều chỉnh lịch thi đấu mùa bóng mới sau khi có một số điều chỉnh ở V-League nhằm giúp đỡ các đội SHB Đà Nẵng và XMSG Xuân Thành có điều kiện tốt hơn để thi đấu tại AFC Cup 2013.

Qua đó, V-League sẽ có 3 trận đấu sớm vào ngày 2-3, sớm nhất là Hà Nội T&T - Hoàng Anh Gia Lai thi đấu lúc 16 giờ, sau đó là Đồng Tâm Long An - Thanh Hóa (16 giờ 30) và XMSG Xuân Thành - B.Bình Dương (17 giờ). Các trận còn lại thi đấu ngày 3-3. Như vậy, trận đấu giữa Hà Nội T&T và Hoàng Anh Gia Lai sẽ là trận khai mạc của mùa bóng.

Đáng chú ý là hai trận Hải Phòng - XMSG Xuân Thành (lượt 2 ngày 10-3) và Đà Nẵng - Đồng Tâm Long An (lượt 4 ngày 7-4) được dời sang ngày 14-5. Trong khi đó, trận XMSG Xuân Thành - Kiên Giang cũng ở lượt 4 sẽ dời sang khoảng giữa hai giai đoạn vào ngày 26-6. Giải hạng nhất sẽ khởi tranh từ ngày 9-3 và đến ngày 16-3 mới khởi tranh vòng 1 Cúp Quốc gia.  

Q. C.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hai Long (8) đặt nhiều quyết tâm trong lần trở lại này

Tiền vệ Hai Long, nhiều khát vọng ở lần trở lại ĐT U22 Việt Nam

Đặc thù của đội hình U22 cũng như nhiều đội tuyển trẻ khác là lực lượng luôn thay đổi hàng năm. Ở đội hình chuẩn bị cho SEA Games 31 cũng tương tự, một loạt trụ cột đã vượt ngưỡng U22 và trách nhiệm được giao cho thế hệ tiếp nối. Trong đó, Nguyễn Hai Long đang được xem như một trong những trụ cột của đội do có nhiều kinh nghiệm cũng như khẳng định mình ở sân chơi V-League.

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.