Diễn viên Võ Thành Tâm: Xem bóng đá chứ không cá độ

Mùa World Cup năm nay rơi vào dịp tôi thực hiện vai diễn trong bộ phim “Tình là dây oan” cùng với các diễn viên Huỳnh Đông, Thanh Trúc và Hải Băng nên tạm gác lại niềm đam mê bóng đá để tập trung vào vai diễn cho tốt nhất. Hơn nữa, tôi không xem được vì toàn đá giờ tréo ngoe ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc. Nếu có đam mê quá chịu không nổi thì đành xem tường thuật lại vào hôm sau nhưng biết tỷ số rồi xem không thấy đã.

Những World Cup trước, tôi thường tụ tập nhà bạn bè để xem chứ không xem ở nhà. Tôi có một quan niệm coi bóng đá chứ không cá độ. Cá độ rất nguy hiểm có thể tán gia bại sản và hại luôn những người thân trong gia đình. Mấy ngày qua tôi đọc thông tin trên báo thấy có nhiều người tự tử, bị chém vì thiếu tiền cũng do cá độ đá banh World Cup.

Nhìn chung World Cup năm nay quá khắc nghiệt đối với các đội bóng lớn khi nhiều đội bóng tên tuổi ra đi như Italia, Anh và cả đương kim vô địch thế giới Tây Ban Nha. Tôi mê 2 đội Anh và Brazil. Đội Anh thì đã bị loại, còn đội Brazil thì đá cũng không hay lắm khiến cho tôi hơi thất vọng. Nhưng thật tâm, tôi vẫn cầu mong cho đội bóng tôi yêu Brazil sẽ vô địch năm nay.

GIA MẪN (ghi)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất