Diễn viên Trương Nam Thành: Đàn ông mê bóng đá như mê gái đẹp

Do là “fan phong trào” nên tôi chẳng yêu một đội tuyển nào cố định. Mỗi kỳ World Cup luôn có những đội bóng ấn tượng, và đội nào hay thì tôi thích chứ không chung thủy với riêng đội tuyển nào cả. Cũng như người đàn ông, cứ thấy phụ nữ đẹp là mê thôi.

Trương Nam Thành cùng người mẫu Khánh My.

World Cup năm nay, tôi được một số nhà đài và một số tờ báo mời cộng tác nhưng cũng phải cân nhắc thời gian làm sao cho hợp lý. Thực tế, với những nghệ sĩ, để xem hết các trận đấu trong vòng 1 tháng trời là điều vô cùng khó khăn. Riêng cá nhân tôi, ngoài việc đi diễn thời trang, đóng phim tôi còn có công tác người dẫn chương trình nữa vì thế càng phải chú ý hơn đến sức khỏe. Dù vậy, tôi sẽ cố gắng để xem càng nhiều trận càng tốt, bởi World Cup là sàn diễn lớn nhất của các ngôi sao bóng đá thế giới.

Năm nay tôi khá ấn tượng với những màn dự đoán đội thắng thua của các con vật được cho là “tiên tri”. Kể từ sau khi chú bạch tuộc Paul nổi tiếng thế giới thì người ta lại biết đến hai vị thánh nhân “kế thừa” lạc đà và chú voi Nelly. Tôi không hiểu sao những con vật có thể dự đoán đúng xác suất cao như vậy.

Tôi thấy công tác tổ chức World Cup năm nay của đội chủ nhà Brazil rất thành công và ghi nhận nhiều kỷ lục. Lễ khai mạc và bế mạc cũng rất ấn tượng, nhất là màn bắn pháo hoa đẹp mắt. Tuy trước giải đấu làn sóng biểu tình khiến cho nhiều người hâm mộ môn túc cầu giáo phải lo ngại, nhưng tất cả cũng được giải quyết ổn thỏa. Quả thật bóng đá mang đến cho chúng ta nhiều cảm xúc. Từ cuồng nhiệt trên khán đài, gây cấn trên sân bóng cho đến giây phút chạnh lòng khi một đội bóng nhận thất bại, đó là các cầu thủ Argentina đôi mắt đẫm lệ sau trận chung kết...

G.M. (ghi)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất