Diễn viên, MC Hoàng Ny: Ronaldo đa tình nên... quyến rũ!

Tất nhiên rồi, mọi cô gái khi yêu đều thích có một anh chàng chung thủy và tôi cũng không ngoại lệ. Nhưng trái khoáy ở chỗ, trên đời làm gì có ai chung thủy mang tên là “đàn ông”? Bản năng giống loài của đàn ông là khoái chinh phục các cô gái. Những gã đa tình còn có tài phép mê hoặc phái yếu đến mức làm các cô nàng tin là họ đang sở hữu trái tim của một kẻ bất cứ cô gái nào cũng mơ ước. Bằng chứng đơn giản, hãy cứ nhìn anh Ronaldo lăng nhăng, yêu đương chinh chiến nhiều như ghi bàn mà vẫn được các siêu nhan sắc chết mê chết mệt đó thôi.

Cái chất đàn ông tiềm ẩn trong con người chàng cầu thủ CR7 cuốn hút các cô gái không chỉ vì vẻ ngoài lãng tử, đa tình mà còn bởi anh giống như một chú ong chăm chỉ, luôn biết vươn lên để đạt mục tiêu và chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo. Ở đỉnh cao của sự nghiệp, đã lên chức bố và đang đắm chìm trong tình yêu với siêu mẫu nóng bỏng nhất thế giới, Ronaldo vẫn luôn là tâm điểm hút ánh nhìn của các cô gái mỗi khi anh ra sân hay lướt trên màn hình TV.

Nói thật tôi cũng như nhiều cô gái trên hành tinh này, tôi cũng mê đắm Ronaldo. Thế nhưng, để yêu thì không bao giờ vì rào cản ngôn ngữ và anh ấy không phải là mẫu đàn ông chung thủy. Tôi vừa mới hoàn thành 2 vai diễn trong 2 bộ phim truyền hình Trang trại hoa hồng, Độc thân tuổi 30. Sau đó, tôi đi lưu diễn tại Australia 2 tuần, khi trở về nước tôi sẽ trao 10 suất học bổng cho các bạn sinh viên nghèo vượt khó tại Nhà văn hóa Thanh niên.

Q.TRỰC (ghi)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đám cưới Chí Tiến - Hồng Nhung

Cầu thủ futsal Chí Tiến: Nên duyên cùng nàng fan nữ xinh đẹp Hồng Nhung, đãi tiệc cưới sôi động trên… sân bóng

Chiều tối hôm 1-10, một góc Sân cỏ nhân tạo Linh Tây (Phường Linh Tây - Thành phố Thủ Đức) trở nên cực kỳ sôi động với hoạt động không liên quan vì đến bóng đá. Bất chấp trời mưa và ở sân bên cạnh, một giải đấu phủi “cấp phường” vẫn đang quyết liệt diễn ra, nhiều HLV và cầu thủ phủi - futsal đã cùng tề tựu về khu vực gần rạp che gần khung thành sân 11, để ăn mừng đám cưới của cầu thủ futsal Ngô Chí Tiến và fan nữ xinh đẹp Nguyễn Hồng Nhung!