Diễn viên Huỳnh Kim Khánh: Tiếc vì Tây Ban Nha bị loại

Bằng tình yêu bóng đá của phái đẹp, tôi chỉ góp tiếng nói về những câu chuyện bên lề sân cỏ. Tôi thấy, mỗi đội bóng tham gia World Cup chính là một vũ đoàn trình diễn trên sân cỏ. Tôi nhớ không lầm thì trong lịch sử World Cup, các chú vũ công Brazil với điệu Samba nóng bỏng đã 5 lần lên ngôi vô địch và được tất cả mọi người thừa nhận là “tuyệt phẩm” bóng đá thế giới.

Dẫu biết là thế, nhưng các vũ công Samba bước ra “sân khấu” lần này phải đối mặt rất nhiều áp lực. Có người bảo rằng, với lợi thế thiên thời địa lợi Brazil không vô địch là vứt đi. Nhưng quả bóng tròn luôn ẩn chứa nhiều ma lực. Hơn nữa, kỳ World Cup năm nay đã khiến dân nghèo nước này phải “hy sinh” để chính phủ dồn hàng chục tỷ USD cho khâu tổ chức. Tôi thấy điều này hơi phi thực tế. Bởi cái nghèo ở mỗi quốc gia là chính sách hàng đầu chính phủ cần phải giải quyết.

Năm nay, tôi quyết tâm ăn hột vịt cầu vận may cho đội tuyển Tây Ban Nha mà tôi ưa thích. Nhưng không biết lấy may làm sao mà đội tuyển Tây Ban Nha bị loại về nước sớm. Phản tác dụng làm tôi buồn quá đi.

Dù đang tham gia 2 bộ phim “Tôi yêu cô đơn” và “Sơn đẹp trai” nhưng tôi vẫn dành thời gian thưởng thức bóng đá vì 4 năm mới có 1 lần. Hơn nữa, mùa giải đấu này có cầu thủ Ronaldo tôi yêu thích. Tuy đội bóng anh ấy đã bị loại nhưng tôi vẫn cảm thấy vui vì được chứng kiến anh ấy đá như múa trên sân với những pha bóng hay và bàn thắng đẹp.

Q.TRỰC (ghi)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất