Diễn viên, ca sĩ Ngân Khánh: Xuống sắc vì World Cup

Do đang tham gia bộ phim “Mỹ nhân Sài thành” trùng với thời gian diễn ra Wolrd Cup nên tôi không có thời gian xem bóng đá vì di chuyển bối cảnh quay liên tục, hơn nữa bộ phim thực hiện nhiều cảnh đêm. Thế nhưng, khi thực hiện xong cảnh quay ai cũng thấm mệt, chúng tôi cũng tranh thủ xem đá banh. Nắm bắt được tâm lý diễn viên, đạo diễn chỉ cho xem trận 23 giờ còn những trận sau tôi “lén xem” ngay tại phòng của mình.

Bóng đá là vậy, cho dù tôi thức khuya nhiều dẫn đến nổi mụn, nhưng vẫn chấp nhận. Ở kỳ World Cup này tôi hâm mộ đội Argentina nhưng lại mê các cầu thủ Hà Lan. Bởi đội bóng này có hai cầu thủ Robben và Van Persie là mẫu cầu thủ tôi yêu thích. Không chỉ bởi sự đẹp trai, kỹ thuật điêu luyện mà các bàn thắng họ ghi được rất đẹp mắt. Bên cạnh đó, những chàng trai Đức và Ý cũng đẹp trai không kém.

Còn gì sướng bằng, nếu hai đội Hà Lan và Argentina vào chung kết. Tôi thấy World Cup năm nay hấp dẫn hơn nhiều bởi các đội bóng thi đấu cực hay và ghi nhiều bàn thắng. Nếu khắc phục được công tác trọng tài thì quả là kỳ World Cup thành công rực rỡ và đáng nhớ của bóng đá thế giới.

Q.TRỰC (ghi)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất