Diễn tiến vụ việc các tay vợt bóng bàn TPHCM xin nghỉ: Chiều nay gặp gỡ Lãnh đạo ngành

Lịch tiếp các phụ huynh và VĐV bóng bàn TPHCM cùng ký đơn xin nghỉ được lãnh đạo ngành TDTT TPHCM đã được ấn định vào ngày 9-2 tới. Thế nhưng, vì muốn giải quyết nhanh sự việc này, Giám đốc Sở VH-TT-DL TPHCM Nguyễn Thành Rum hôm qua đã ủy quyền cho Phó Giám đốc Nguyễn Hùng tổ chức buổi gặp gỡ các phụ huynh và VĐV bóng bàn vào lúc 14 giờ chiều nay (5-2) tại trụ sở ngành TDTT (số 3 Phan Văn Đạt, quận 1).

Ông Nguyễn Hùng cho hay: “Vì anh Rum bận công tác tại Hà Nội sau khi trở về từ miền Tây, nên tôi được giao trách nhiệm tổ chức buổi gặp gỡ sớm hơn dự định để lắng nghe các phụ huynh cũng như các VĐV bày tỏ nguyện vọng. Từ đó, tôi sẽ báo cáo lên đồng chí Giám đốc và chờ ý kiến chỉ đạo tiếp theo để sớm giải quyết vụ việc này. Trong buổi gặp mặt này, chúng tôi chỉ mời các phụ huynh và VĐV, không mời bộ môn cũng như bộ phận quản lý thể thao thành tích cao của Sở. Chủ trương của Ban giám đốc là sẽ xử lý vụ việc này hợp tình, hợp lý”.

THANH LÂM

>>> Liên quan đến việc các tay vợt bóng bàn TPHCM xin nghỉ: Lãnh đạo Sở VH-TT-DL sẽ gặp mặt các VĐV xin nghỉ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chuyện “trẻ con” ở Olympic

Chuyện “trẻ con” ở Olympic


Sự xuất hiện của môn trượt ván lần đầu tiên ở Tokyo khiến Thế vận hội ghi nhận nhà vô địch trẻ tuổi thứ 2 trong lịch sử đó là nữ VĐV Momiji Nishiya (Nhật Bản) ở tuổi 13 tại nội dung trượt ván đường phố. 

Bóng đá trong nước

Đội tuyển Việt Nam hiện đang là ĐKVĐ AFF Cup. Ảnh: MINH HOÀNG

Hoãn lễ bốc thăm AFF Cup 2020

Ngày 5-8, LĐBĐ Đông Nam Á đã gởi thông báo đến các LĐBĐ thành viên với nội dung liên quan đến việc hoãn lễ bốc thăm AFF Cup 2020. Nguyên nhân được biết là do quy định phòng chống dịch Covid-19 đang được Singapore thắt chặt.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác