Điện thoại Intex, Ấn Độ vào Việt Nam

Công ty Digiworld vừa công bố việc phân phối chính thức, duy nhất điện thoại di động Intex, đồng thời cung cấp dịch vụ phát triển thị trường cho thương hiệu công nghệ hàng đầu Ấn Độ này.

Đợt này, Intex chào sân Việt Nam 4 sản phẩm dòng phổ thông (Intex Turbo Twist) và thông minh (Intex Aqua Lite, Intex Aqua Life III, Intex Aqua Dream II) với mức giá từ dưới 500.000 đồng. Intex còn là công ty tiên phong trong việc hưởng ứng chiến dịch “Made in India” của Chính phủ Ấn Độ bằng việc dịch chuyển dần các nhà máy của hãng từ Trung Quốc về quê nhà.

Ông Vishwas Agarwal, Giám đốc mảng Kinh doanh quốc tế của Intex Technologies, chia sẻ: Intex hiện là thương hiệu hàng đầu tại Ấn Độ nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ người tiêu dùng nội địa. Với sự tương đồng giữa 2 thị trường, chúng tôi tin tưởng các sản phẩm từ Intex cũng sẽ được đón nhận và tăng thị phần ở Việt Nam.

Tổng Giám đốc Digiworld Đoàn Hồng Việt nhận định: “Với những sản phẩm di động từ Intex, người tiêu dùng Việt Nam sẽ có thêm cơ hội sử dụng sản phẩm chất lượng tốt cùng những tính năng giải trí, kết nối internet ưu việt, với giá vô cùng hấp dẫn”.

QUỲNH TRÂM

Tin cùng chuyên mục