Điền kinh vắng thầy Minh

Sau nhiều năm, đây là lần đầu tiên đội tuyển điền kinh Việt Nam dự một kỳ SEA Games đã không có tên HLV Nguyễn Đình Minh.

Điều này dễ hiểu bởi vì HLV Nguyễn Đình Minh (hiện đang thuộc biên chế điền kinh TPHCM) nhiều năm qua tham gia công tác huấn luyện trên tuyển là tập trung chủ yếu cho mũi nhọn Vũ Thị Hương. Bây giờ, Hương đã giã từ sự nghiệp nên ông Minh cũng không được triệu tập từ khi ĐTQG bắt đầu tập trung vào đầu năm.

Dự SEA Games 28-2015, điền kinh TPHCM đóng góp 3 gương mặt là Lê Thanh Hùng, Lưu Kim Phụng và Trần Huệ Hoa. Trong số này, Trần Huệ Hoa được chờ đợi có thể đoạt HCV tại SEA Games. Ở kỳ thi đấu cách đây 2 năm tại Myanmar, Huệ Hoa đạt thành tích rất tốt là 14m12 trong nội dung nhảy 3 bước nữ nhưng cô vẫn chỉ có kết quả HCĐ cá nhân.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Bất chấp tất cả, Yastresmka vẫn bay đến Australian Open

Dayana Yastremska: Sau dương tính với Covid-19 là dương tính với… doping, vẫn bay đến Australian Open

Một trường hợp khá hy hữu đang xảy ra với tay vợt chỉ mới 20 tuổi người Ukraine - cô Dayna Yastremska. Hồi đầu tháng 12 năm ngoái, cô đã bị dương tính với Covid-19 và phải tự cách ly, không thể tập luyện trong 2 tuần. Rồi mới cách đây mấy hôm, mẫu xét nghiệm của cô lại cho ra kết quả… dương tính với doping. Theo luật, Yastremska phải tạm bị treo vợt, tuy vậy, cô vẫn bay đến Melbourne Park, để theo đuổi nỗ lực tham dự Australian Open của bản thân.

Tốc độ