Điền kinh sẽ sớm trao thưởng SEA Games

SGGPO
Liên đoàn điền kinh đã lên kế hoạch chuẩn bị chương trình trao thưởng cho VĐV đạt thành tích cao tại SEA Games vừa qua.

Tú Chinh là một trong những VĐV đạt kết quả tốt tại SEA Games vừa qua và được nhận nhiều thưởng. Ảnh: NGỌC HẢI

Tú Chinh là một trong những VĐV đạt kết quả tốt tại SEA Games vừa qua và được nhận nhiều thưởng. Ảnh: NGỌC HẢI

Trao đổi trong ngày 1-9, Chánh văn phòng kiêm Phó TTK Liên đoàn điền kinh Việt Nam – ông Nguyễn Mạnh Hùng - cho biết: “Hiện tại, Chủ tịch Liên đoàn là ông Hoàng Vệ Dũng đang đi công tác, sau dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2-9, có thể chương trình trao thưởng SEA Games sẽ được tổ chức sớm nhằm động viên kịp thời các VĐV, HLV”.
Lúc này, ngoài các khoản thưởng nóng và thưởng theo quy định, đội tuyển điền kinh Việt Nam đã có thêm 1,1 tỷ đồng. Trong đó, 1 tỷ đồng được Hội doanh nhân G7 cam kết trao tặng, còn 100 triệu đồng đến từ nhà cung cấp sản phẩm thể thao của Trung Quốc đã công bố tặng cho VĐV đội tuyển. Nhà cung cấp sản phẩm này đang là thương hiệu tài trợ độc quyền trang thiết bị, dụng cụ, quần áo thi đấu của đội tuyển điền kinh Việt Nam.
Tại SEA Games 29, đội tuyển điền kinh Việt Nam lập thành tích lịch sử khi giành 17 HCV, vượt qua Thái Lan để vươn lên dẫn đầu Đông Nam Á.
Ông Hùng cũng cho biết: “Sau SEA Games, các tuyển thủ được trả về địa phương để nghỉ ngơi, nên khi tổ chức lễ trao thưởng, chúng tôi sẽ cố gắng mời đầy đủ VĐV có mặt để cùng chung vui”.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất