Diện kiến Hoàng tử

Hoàng tử Harry của Vương quốc Anh mê bóng đá. Trong chuyến viếng thăm Brazil, hoàng tử gặp được 2 ngôi sao, đó là các tiền đạo Neymar của CLB Santos và Lucas của Sao Paulo. Tất nhiên, họ không quên chụp ảnh lưu niệm, tặng áo thi đấu…

Hoàng tử Harry (giữa) và các cầu thủ

  • Huấn luyện ngựa

Hậu vệ Sergio Ramos của Real Madrid vừa tung một bức ảnh lên trang nhật ký cá nhân Twitter cho thấy anh đang huấn luyện một chú bạch mã có tên là Novillero kèm theo một thông điệp: “Chúc mọi người ngủ ngon. Hãy bắt đầu tuần lễ với nhiều sức khỏe. Tôi cho các bạn xem những bức ảnh của tôi cùng một trong những chú ngựa của tôi”.

Sergio Ramos và chú ngựa Novillero

  • Chỉ có thể là Mogen

Người đẹp rắc rối của Ryan Giggs chứng tỏ mình vẫn đủ độ… táo bạo bằng cách đưa nguyên bộ núi đôi lên mạng để động viên tinh thần đội bóng bầu dục nam Xứ Gan đang thi đấu ở giải Six Nations. “Hãy tiến lên các chàng trai” - lời động viên của Imogen Thomas kèm theo hình ảnh bỏng mắt. Hẳn thế, xứ Gan đã thắng Italia tới 24-3.

  • Thoát y

Frankie Sandford - cô bạn gái của Wayne Bridge thoát y trong 1 hoạt động ủng hộ thể thao quê nhà có tên Sport Relief Mile. Đó là ý tưởng mà Frankie Sandford cùng các bạn trong nhóm nhạc nữ The Saturdays cùng thực hiện.

Bạn gái Bridge (khoanh tròn)

  • Nghệ sĩ hay cầu thủ?

Báo giới Bồ Đào Nha giật tít đầy mỉa mai như thế, dù Raul Meireles là cầu thủ con cưng nhưng bộ dạng của anh trong buổi lễ cùng đồng đội ở Chelsea tham dự tiệc từ thiện với Drogba vẫn bị dị nghị. Đồng hành cùng Meireles có bà xã Yvonne nhưng tuyển thủ Bồ vẫn bị coi là… kẻ cưa sừng làm nghé.

Raul đi dự tiệc

NG. HÂN - NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất