Diễn đàn mới hỗ trợ người dùng Việt của Google

Nhân Ngày Internet Việt Nam19-11, Google ra mắt Diễn đàn Hỗ trợ Người dùng trực tuyến cho các sản phẩm Chrome, Gmail, Tìm kiếm, G+ và Photos tại Việt Nam.

Diễn đàn mới này thay thế Diễn đàn Hỗ trợ Chrome- ra mắt từ tháng 12-2014. Giờ đây, người dùng tại Việt Nam có thể đặt câu hỏi, đưa ra ý kiến phản hồi, hay thảo luận những tin tức mới nhất về các sản phẩm của Google, và chia sẻ những thủ thuật sử dụng sản phẩm trực tiếp đến các thành viên trên diễn đàn.

Nhân dịp mở rộng phạm vi các sản phẩm Google được hỗ trợ, Google mời độc giả tham gia diễn đàn đồng thời đăng ký trở thành Cộng tác viên của Google, theo 2 cấp độ:

- Ngôi sao diễn đàn (Rising Star) là danh hiệu dành cho chuyên gia mới bắt đầu cộng tác.

- Cộng tác viên hàng đầu (Top Contributor) là danh hiệu dành cho các chuyên gia có đóng góp tích cực và nhiều nhất trên diễn đàn Google. 

Sau đây là các bước để trở thành Cộng tác viên của Google:

Khi trở thành Cộng tác viên của Google, bạn được mời tham dự hội nghị Cộng tác viên Google tại Singapore và Mỹ (2 năm 1 lần); được đào tạo kiến thức về các sản phẩm Google; được kết nối với hàng trăm Cộng tác viên Google khác trên toàn thế giới. Hiện Diễn đàn Hỗ trợ Google tiếng Việt đã có 6 thành viên chuyên gia. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình này, hãy đặt câu hỏi đến các chuyên gia tại đường dẫn  https://goo.gl/dFiorQ.

NGUYỄN MỸ XUÂN
Quản trị viên Diễn đàn Google

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

mẫu giày ULTRABOOST 21 sẽ xuất hiện tại Việt Nam vào ngày 28-1.

Từ 'huyền thoại giày chạy' tới 'biểu tượng khai phóng năng lượng'

Ngày 14-1, adidas đã chính thức giới thiệu đến người hâm mộ toàn cầu mẫu giày ULTRABOOST 21, phiên bản nâng cấp hoàn hảo của dòng giày chạy bộ đã trở thành huyền thoại suốt 6 năm qua. ULTRABOOST 21 không chỉ là một bản nâng cấp độc đáo về mặt kỹ thuật sản phẩm, mang đậm tính thời trang đương đại theo hướng bền vững, mà đã trở thành một biểu tượng cho sự khai phóng "năng lượng" ẩn sâu bên trong mỗi người.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.