Diện bộ cánh mới ở AFF Cup

Sau trận giao hữu với Malaysia vào tối 16-11 tới, tuyển Việt Nam sẽ chính thức chia tay hoàn toàn với nhãn hàng Nike. Thực chất hợp đồng tài trợ của Nike với tuyển Việt Nam (tuyển nữ Việt Nam và các đội tuyển trẻ) đã đáo hạn từ cuối năm 2013, nhưng gần 1 năm qua, do không tìm được đối tác thay thế nên VFF vẫn cho đội bóng của HLV Miura xài… hàng tồn. Chỉ đến gần 1 tháng qua, VFF mới thở phào khi đàm phán thành công với thương hiệu Grand Sport (Thái Lan). Hãng thể thao đến từ xứ chùa Vàng này đã đồng ý ôm lại gói tài trợ do Nike để lại, vì vậy, từ vòng bảng AFF Cup 2014 tới, tuyển Việt Nam chính thức diện bộ cánh mới.

Theo dự kiến, ngày 19-11 tới, VFF và Grand Sport chính thức giới thiệu trang phục thi đấu mới của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2014.

G.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng