Diễn biến vụ tiêu cực tại CLB Ninh Bình: Đoàn công tác của AFC sang Việt Nam

Hôm nay 19-4, theo kế hoạch, phái đoàn cán bộ cấp cao của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đến Hà Nội vào để làm rõ vụ án dàn xếp tỷ số của nhóm cầu thủ V.Ninh Bình dẫn đầu là quan chức an ninh của FIFA và AFC, Datuk Dell Akbar Khan bin Hyder Khan và đại diện của Ban Giám sát các giải đấu của AFC.

Hôm qua, có thêm 2 cầu thủ trẻ của đội Ninh Bình được triệu tập lấy lời khai, nâng số cầu thủ được triệu tập lên con số 13. Tiền đạo Văn Quyến cũng đã bị triệu tập lần thứ 2 vào sáng hôm qua. Văn Quyến cùng các tiền đạo khác của Ninh Bình là Hoàng Danh Ngọc và Lê Văn Thắng không có tên trong danh sách sang Myanmar thi đấu với đội Yangon United. 3 cầu thủ này không nằm trong danh sách 9 cầu thủ cá độ của vụ án đã bị khởi tố.

KHÁNH VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Vua phủi" Capdevila và Showroom thể thao sắp khai trương của mình

“Vua phủi” Capdevila chuyển hướng mở showroom thể thao: Dự định ấp ủ 5 năm nay đã thành hiện thực

Suốt 2 tuần lễ vừa, dù đã hoàn toàn lành chấn thương sau pha vào bóng ác ý của một cầu phủi ngoài Đà Nẵng, người ta vẫn ít thấy “Vua phủi” Capdevila tái xuất hiện trên các sân phủi của Sài Gòn. Hỏi ra mới biết, Nguyễn Văn Cáp đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho một “dự án mới của đời người” - chuẩn bị khai trương Showroom thể thao “Capdevila Sport”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng