Diễn biến vụ tiêu cực tại CLB Ninh Bình: Đoàn công tác của AFC sang Việt Nam

Hôm nay 19-4, theo kế hoạch, phái đoàn cán bộ cấp cao của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đến Hà Nội vào để làm rõ vụ án dàn xếp tỷ số của nhóm cầu thủ V.Ninh Bình dẫn đầu là quan chức an ninh của FIFA và AFC, Datuk Dell Akbar Khan bin Hyder Khan và đại diện của Ban Giám sát các giải đấu của AFC.

Hôm qua, có thêm 2 cầu thủ trẻ của đội Ninh Bình được triệu tập lấy lời khai, nâng số cầu thủ được triệu tập lên con số 13. Tiền đạo Văn Quyến cũng đã bị triệu tập lần thứ 2 vào sáng hôm qua. Văn Quyến cùng các tiền đạo khác của Ninh Bình là Hoàng Danh Ngọc và Lê Văn Thắng không có tên trong danh sách sang Myanmar thi đấu với đội Yangon United. 3 cầu thủ này không nằm trong danh sách 9 cầu thủ cá độ của vụ án đã bị khởi tố.

KHÁNH VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Park Hang-seo giữ lại 4 thủ môn từ danh sách 30 cầu thủ sang Singapore

HLV Park Hang-seo chốt danh sách 30 cầu thủ sang Singapore

Thêm một lần nữa HLV Park Hang-seo đã chốt danh sách vào thời điểm đêm muộn. Lần này, bản danh sách sơ bộ 30 cầu thủ sang Singapore tham dự AFF Cup 2020 được ông thầy người Hàn Quốc chốt hạ sau buổi cơm tối tại Vũng Tàu.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Futsal Việt Nam đã khép lại năm 2021 đáng nhớ

Cái kết trọn vẹn cho bóng đá Việt Nam

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 sẽ tạo nên cái kết đáng nhớ để tôn vinh những cầu thủ, huấn luyện đã để lại những dấu ấn đậm nét trong một năm "đặc biệt" của bóng đá Việt Nam.