Diễn biến phức tạp của Văn Quyến

Chiều qua, cùng với Danh Ngọc, Văn Quyến đã chính thức bị cơ quan công an triệu tập lên trả lời một số vấn đề liên quan đến khả năng tiêu cực.

Mối nghi ngờ về Văn Quyến được rộ lên mạnh nhất sau lời thú tội của một đồng đội với “bầu” Trường vào tối ngày 14-4 vừa qua. Như vậy, sau những lời xì xào suốt thời gian qua về sự trong sạch hay không của Quyến, câu trả lời phần nào đã hé mở. Từ lúc bị nghi ngờ cho đến khi bị triệu tập để điều tra, diễn biến tâm lý của Văn Quyến là khá phức tạp.

Đầu tiên, Văn Quyến đã khẳng định mình hoàn toàn trong sạch trong một cuộc phỏng vấn. Thậm chí, tiền đạo này khẳng định mình “không ngu dại gì mà lâi tiêu cực lần thứ hai trong đời”, Văn Quyến còn tiếc nuối vì việc đội bóng giải tán sẽ khiến nhiều cầu thủ trẻ thất nghiệp, đồng thời thừa nhận mình có thể sẽ giải nghệ. Những ngày sau đó, danh sách các cầu thủ “nhúng chàm” cũng chưa được công bố thêm. Những nghi ngờ về Văn Quyến cũng dịu dần dù trước đó có thông tin Quyến nhận 30 triệu đồng từ nhóm cầu thủ cá độ.
 
Khá ung dung, Quyến cũng bắt đầu tập luyện cùng V.Ninh Bình trong ngày 15-4 với tâm trạng vui vẻ. Nhưng cuối ngày, lại có thông tin Văn Quyến không cá độ trong trận gặp Kelantan nhưng đã tham gia trong trận V.Ninh Bình gặp Yangon United trên sân nhà. Thông tin đó cũng được phát đi sau khi nhóm một số cầu thủ V.Ninh Bình chủ động gặp “bầu” Trường vào tối ngày 14-4.

Chiều ngày 15-5, khi một số phóng viên đề nghị được Quyến phát ngôn về nghi ngờ này thì Quyến đã từ chối với thái độ khá bực tức. Sáng qua, Văn Quyến tiếp tục tập luyện cùng các đồng đội ở V.Ninh Bình với tâm trạng vui vẻ, thậm chí còn nhiều lần nô đùa. Tuy nhiên, đến chiều qua, Văn Quyến đã cùng với Danh Ngọc bị triệu tập lên cơ quan điều tra.

NGUYỄN MẠNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hai Long (8) đặt nhiều quyết tâm trong lần trở lại này

Tiền vệ Hai Long, nhiều khát vọng ở lần trở lại ĐT U22 Việt Nam

Đặc thù của đội hình U22 cũng như nhiều đội tuyển trẻ khác là lực lượng luôn thay đổi hàng năm. Ở đội hình chuẩn bị cho SEA Games 31 cũng tương tự, một loạt trụ cột đã vượt ngưỡng U22 và trách nhiệm được giao cho thế hệ tiếp nối. Trong đó, Nguyễn Hai Long đang được xem như một trong những trụ cột của đội do có nhiều kinh nghiệm cũng như khẳng định mình ở sân chơi V-League.

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.