Diễn biến phức tạp của Văn Quyến

Chiều qua, cùng với Danh Ngọc, Văn Quyến đã chính thức bị cơ quan công an triệu tập lên trả lời một số vấn đề liên quan đến khả năng tiêu cực.

Mối nghi ngờ về Văn Quyến được rộ lên mạnh nhất sau lời thú tội của một đồng đội với “bầu” Trường vào tối ngày 14-4 vừa qua. Như vậy, sau những lời xì xào suốt thời gian qua về sự trong sạch hay không của Quyến, câu trả lời phần nào đã hé mở. Từ lúc bị nghi ngờ cho đến khi bị triệu tập để điều tra, diễn biến tâm lý của Văn Quyến là khá phức tạp.

Đầu tiên, Văn Quyến đã khẳng định mình hoàn toàn trong sạch trong một cuộc phỏng vấn. Thậm chí, tiền đạo này khẳng định mình “không ngu dại gì mà lâi tiêu cực lần thứ hai trong đời”, Văn Quyến còn tiếc nuối vì việc đội bóng giải tán sẽ khiến nhiều cầu thủ trẻ thất nghiệp, đồng thời thừa nhận mình có thể sẽ giải nghệ. Những ngày sau đó, danh sách các cầu thủ “nhúng chàm” cũng chưa được công bố thêm. Những nghi ngờ về Văn Quyến cũng dịu dần dù trước đó có thông tin Quyến nhận 30 triệu đồng từ nhóm cầu thủ cá độ.
 
Khá ung dung, Quyến cũng bắt đầu tập luyện cùng V.Ninh Bình trong ngày 15-4 với tâm trạng vui vẻ. Nhưng cuối ngày, lại có thông tin Văn Quyến không cá độ trong trận gặp Kelantan nhưng đã tham gia trong trận V.Ninh Bình gặp Yangon United trên sân nhà. Thông tin đó cũng được phát đi sau khi nhóm một số cầu thủ V.Ninh Bình chủ động gặp “bầu” Trường vào tối ngày 14-4.

Chiều ngày 15-5, khi một số phóng viên đề nghị được Quyến phát ngôn về nghi ngờ này thì Quyến đã từ chối với thái độ khá bực tức. Sáng qua, Văn Quyến tiếp tục tập luyện cùng các đồng đội ở V.Ninh Bình với tâm trạng vui vẻ, thậm chí còn nhiều lần nô đùa. Tuy nhiên, đến chiều qua, Văn Quyến đã cùng với Danh Ngọc bị triệu tập lên cơ quan điều tra.

NGUYỄN MẠNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Long củi (trái) lập công "chi chít" cho Đạt Tín ở SPL - S4

Long củi ở SPL - S4: Tiền đạo toàn diện nhất, liên tiếp lập công đưa Đạt Tín trở lại cuộc đua

Để miêu tả những pha ghi bàn, kiến tạo, tiền kiến tạo hay tạo điều kiện… nhiều hơn con số 2, trong bóng đá người ta hay dùng các thuật ngữ phiên âm tiếng Việt là “hát-chít”, “pốc-cơ”. Tuy vậy, nếu có một cầu ghi bàn, kiến tạo, tiền kiến tạo, hay tạo điều kiện nhiều hơn con số 3, hơn số 4, hoặc thậm chí phải đến con số có… 2 chữ số (hàng chục), chắc phải dùng đến từ “chi chít” để hình dung. Đó là điều Long củi, tiền đạo toàn diện nhất SPL - S4, đang làm cho Đạt Tín!

Bảng xếp hạng trong nước

Các cầu thủ Sài Gòn FC phân trần sau khi trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Tấn Tài ở trận thua 0-2 trước Viettel FC. Ảnh: MINH HOÀNG

Vì sao 2 đại diện TPHCM khởi đầu chật vật ở V-League 2022?

Chỉ có 13 đội tham dự nên CLB TPHCM và Sài Gòn FC theo lịch được nghỉ 1 vòng, trong khi V-League 2022 đã kết thúc vòng 3. Dẫu vậy, màn trình diễn của 2 đại diện đến từ Thành phố mang tên Bác trong 2 trận vừa qua khiến giới mộ điệu không thể thoát cảnh âu lo.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.