Diễn biến phức tạp của Văn Quyến

Chiều qua, cùng với Danh Ngọc, Văn Quyến đã chính thức bị cơ quan công an triệu tập lên trả lời một số vấn đề liên quan đến khả năng tiêu cực.

Mối nghi ngờ về Văn Quyến được rộ lên mạnh nhất sau lời thú tội của một đồng đội với “bầu” Trường vào tối ngày 14-4 vừa qua. Như vậy, sau những lời xì xào suốt thời gian qua về sự trong sạch hay không của Quyến, câu trả lời phần nào đã hé mở. Từ lúc bị nghi ngờ cho đến khi bị triệu tập để điều tra, diễn biến tâm lý của Văn Quyến là khá phức tạp.

Đầu tiên, Văn Quyến đã khẳng định mình hoàn toàn trong sạch trong một cuộc phỏng vấn. Thậm chí, tiền đạo này khẳng định mình “không ngu dại gì mà lâi tiêu cực lần thứ hai trong đời”, Văn Quyến còn tiếc nuối vì việc đội bóng giải tán sẽ khiến nhiều cầu thủ trẻ thất nghiệp, đồng thời thừa nhận mình có thể sẽ giải nghệ. Những ngày sau đó, danh sách các cầu thủ “nhúng chàm” cũng chưa được công bố thêm. Những nghi ngờ về Văn Quyến cũng dịu dần dù trước đó có thông tin Quyến nhận 30 triệu đồng từ nhóm cầu thủ cá độ.
 
Khá ung dung, Quyến cũng bắt đầu tập luyện cùng V.Ninh Bình trong ngày 15-4 với tâm trạng vui vẻ. Nhưng cuối ngày, lại có thông tin Văn Quyến không cá độ trong trận gặp Kelantan nhưng đã tham gia trong trận V.Ninh Bình gặp Yangon United trên sân nhà. Thông tin đó cũng được phát đi sau khi nhóm một số cầu thủ V.Ninh Bình chủ động gặp “bầu” Trường vào tối ngày 14-4.

Chiều ngày 15-5, khi một số phóng viên đề nghị được Quyến phát ngôn về nghi ngờ này thì Quyến đã từ chối với thái độ khá bực tức. Sáng qua, Văn Quyến tiếp tục tập luyện cùng các đồng đội ở V.Ninh Bình với tâm trạng vui vẻ, thậm chí còn nhiều lần nô đùa. Tuy nhiên, đến chiều qua, Văn Quyến đã cùng với Danh Ngọc bị triệu tập lên cơ quan điều tra.

NGUYỄN MẠNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng