Diễm My 9X tự tin với Nhu thuật Brazil

Phụ nữ hiện đại cần nhiều những kỹ năng để tự tin hơn khi tham gia vào nhiều hoạt động của cuộc sống. Một vài thế võ tự vệ sẽ giúp phái đẹp tự tin và an toàn hơn.

Với tinh thần đó, UFC Gym Việt Nam đã phát động và tổ chức thực hiện chuỗi video hướng dẫn tự vệ dành cho phụ nữ với sự tham gia của các chuyên gia võ thuật quốc tế và những nữ nghệ sỹ nổi tiếng trong nước. Mục đích của hoạt động này là cung cấp đến cộng đồng nói chung và phụ nữ nói riêng những kiến thức tự vệ cần thiết trong tình huống xấu của cuộc sống.

Sau số đầu tiên được thực hiện bởi sự tham gia trải nghiệm của người mẫu Lilly Nguyễn thì ở số thứ 2, nhân vật trải nghiệm là diễn viên Diễm My 9X với sự hướng dẫn của võ sỹ Naomi Suzuki trong chủ đề Phụ nữ tự tin hơn với Nhu thuật Brazil trong các tình huống xấu.

Naomi Suzuki là võ sỹ đai đen Nhu thuật Brazil đầu tiên tại Nhật Bản, hiện là nhị đẳng huyền đai trong môn võ này và vẫn tiếp tục theo đuổi đam mê của mình. Naomi Suzuki đến Việt Nam theo lời mời của UFC Gym Việt Nam. Theo kế hoạch, trong thời gian tới Naomi Suzuki sẽ có những hoạt động huấn luyện, hoạt động cộng đồng để truyền cảm hứng mạnh mẽ đến phụ nữ Việt Nam trong việc xây dựng phong cách sống khỏe, tự tin.

Sau khi tập luyện 5 tư thế phản kháng với võ sư Naomi, người đẹp 9X cho biết: “Sau khi tập xong với cô Naomi, Diễm My đổ rất nhiều mồ hôi, nhịp tim đập nhanh nhưng cảm giác rất sảng khoái. Ban đầu nghĩ tập để tự vệ thôi nhưng tập xong có cảm giác mọi căng thẳng, stress tự nhiên bay đi đâu hết và cảm thấy cơ thể linh hoạt hơn, đầu óc thoải mái hơn và cơ thể dẻo dai hơn. Diễm My sẽ tập luyện thường xuyên hơn cho thuần thục những động tác như kẹp tay, kẹp cổ, kẹp chân và tự vệ để khi ra đường gặp sự cố có thể tự bảo vệ mình”.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hoàng cao - áo trắng nón đen ngồi trên khán đài (Ảnh Đình Viên)

Hoàng cao ở SPL - S4: Tâm sự người chiến binh phải ngồi trên khán đài, nỗi đau khi bị hiểu lầm và khả năng không chơi giai đoạn 2

Tôi vẫn nhớ mãi khoảnh khắc “cái đẩu” của Hoàng cao gây chuyện ở CK của VPL - S2 (SVĐ Hoàng Mai - Hà Nội), trận đấu giữa Song Hùng và Kardiachain Sài Gòn, 2 đại biểu phủi miền Nam, tranh phong ngay giữa lòng quê hương bóng phủi, như-một-thước-phim-quay-chậm. Trước đó 3 phút, Hoàng cao thậm chí còn cúi đầu mệt mỏi khi Kardiachain Sài Gòn, với ưu thế hơn người, vượt lên dẫn 2-1. Nhưng từ cú phất bóng đá phạt góc điệu đà của Hạnh Ozil, Hoàng cao lòn từ phía sau lên, và ghim thẳng “cái đầu” khiến bóng đi vào góc hẹp…

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.