Nhà Văn hóa Thanh niên

Điểm hẹn SEA Games 24 tại TPHCM

Phối hợp cùng Công ty Van Tin Anh Minh, NVHTN tổ chức chương trình “Đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam tại SEA Games 24”. Các nhà thiết kế chương trình chia nội dung hoạt động ra làm hai phần, phần triển lãm và phần tiếp sóng trực tiếp truyền hình các trận đấu bóng đá của đội U 23 Việt Nam.

Phần triển lãm các hình ảnh về SEA Games sẽ khai mạc vào lúc 14 giờ ngày 1-12-2007 và kéo dài đến ngày 14-12-2007, tức ngày diễn ra trận chung kết môn bóng đá nam. Chủ đề chính của cuộc triển lãm xoay quanh việc giới thiệu lịch sử từ SEAP Games đến SEA Games, giới thiệu sơ lược 11 quốc gia tham dự SEA Games 24, thành tích qua 23 kỳ SEA Games, các địa điểm thi đấu tại SEA Games 24, hình ảnh qua các kỳ SEA Games, một số hình ảnh của thể thao Việt Nam đến với SEA Games 24, trưng bày các hiện vật và huy chương của các vận động viên Việt Nam đoạt được tại các đại hội trước, cùng việc phát hành bản tin nóng SEA Games 24, được cập nhật hàng ngày các huy chương các nước đoạt được.

Phần tiếp sóng trực tiếp các trận bóng đá nam dựa theo lịch phát của hai đài VTV và HTV. Trước khi bước vào xem trực tiếp các trận đấu, người hâm mộ được tham gia các trò chơi vui khỏe như sút bóng vào khung thành, tâng bóng, dẫn bóng qua chướng ngại, giao lưu với các phóng viên thể thao, nghệ sĩ hài và chương trình văn nghệ với các nhóm nhạc, ca sĩ của TPHCM.

Các nhà tổ chức cam kết chất lượng hình ảnh sẽ rất rõ nét, với màn hình 300 inches có độ phân giải cao, được bố trí tại sân 4A và giá mỗi vé là 7.000 đồng.

Tân Tiến

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Novak Djokovic

Wimbledon: Novak Djokovic khởi đầu chật vật với 4 ván, sẽ đấu đối thủ Australia đầu tiên kể từ sự cố Australian Open

Kể từ khi bị trục xuất khỏi Australia hồi đầu năm, không thể tranh ngôi vô địch Australian Open thứ 10, Novak Djokovic luôn ở trong tâm trạng… u uất không vui. Giờ đây, khi được bước ra Sân Trung tâm tại All England Club, sẵn sàng cho mục tiêu giành ngôi vô địch Wimbledon lần thứ 7, tay vợt cựu số 1 thế giới người Serbia lại “thấm đẫm tình yêu quần vợt thêm một lần nữa”, và thừa nhận cảm giác này khác xa sự bi phẫn mà anh phải nhận ở Úc mở rộng.

Các môn khác