Điểm 10 cho bóng đá đẹp

Hôm qua sân Thống Nhất không còn chỗ trống trên khán đài A và B. Nếu không lầm, 5 năm trở lại đây, chưa khi nào sân Thống Nhất đông như vậy ở một trận đấu quốc nội.

Không khí chiều hôm qua rất ấn tượng và trận đấu không làm phụ lòng ai. Có sự rượt đổi tỷ số ngoạn mục, tình tiết hồi hộp. Thêm vào đó là 5 bàn thắng trong đó có 4 pha ghi bàn đẹp.

Cũng không khó lý giải: phân nửa số khán giả đến sân Thống Nhất hôm qua vì có Bình Dương. Vì muốn xem các ngôi sao của Bình Dương và cũng để xem dàn ngôi sao khác của Navibank Sài Gòn sẽ làm thế nào đánh bại đối thủ. Như vậy, công thức để lôi kéo khán giả không khó biết: Cầu thủ ngôi sao, đối thủ nổi tiếng, chơi tấn công và ghi nhiều bàn thắng. Tóm lại, trận đấu trên sân Thống Nhất chiều qua xứng đáng nhận điểm 10 tôn vinh bóng đá đẹp.

Vấn đề là có bao nhiêu trận đấu như thế ở mỗi vòng đấu và cả mùa giải. Bóng đá Việt Nam không hề mất khán giả, bằng chứng sống động là hơn 10.000 người chiều qua tại TPHCM vốn nổi tiếng khắt khe với bóng đá nội.

Hai Sài Gòn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Bất chấp tất cả, Yastresmka vẫn bay đến Australian Open

Dayana Yastremska: Sau dương tính với Covid-19 là dương tính với… doping, vẫn bay đến Australian Open

Một trường hợp khá hy hữu đang xảy ra với tay vợt chỉ mới 20 tuổi người Ukraine - cô Dayna Yastremska. Hồi đầu tháng 12 năm ngoái, cô đã bị dương tính với Covid-19 và phải tự cách ly, không thể tập luyện trong 2 tuần. Rồi mới cách đây mấy hôm, mẫu xét nghiệm của cô lại cho ra kết quả… dương tính với doping. Theo luật, Yastremska phải tạm bị treo vợt, tuy vậy, cô vẫn bay đến Melbourne Park, để theo đuổi nỗ lực tham dự Australian Open của bản thân.

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Poirier vs McGregor II

Poirier vs. McGregor II: “Viên kim cương” muốn cả anh, cả “Gã điên Ailen” đều phải đổ máu

“Viên kim cương” Dusin Poirier vừa có những chia sẻ về suy nghĩ và kế hoạch của mình khi anh hướng về trận đấu chính của sự kiện UFC 257 (dự kiến sẽ diễn ra tại Etihad Arena của đảo Yas, thuộc Abu Dhabi, vào ngày 24-1 tới đây), trận “tái chiến - báo thù” mà anh dự định dành tặng cho “Gã điên người Ailen” Conor McGregor…