Điểm 10 cho bóng đá đẹp

Hôm qua sân Thống Nhất không còn chỗ trống trên khán đài A và B. Nếu không lầm, 5 năm trở lại đây, chưa khi nào sân Thống Nhất đông như vậy ở một trận đấu quốc nội.

Không khí chiều hôm qua rất ấn tượng và trận đấu không làm phụ lòng ai. Có sự rượt đổi tỷ số ngoạn mục, tình tiết hồi hộp. Thêm vào đó là 5 bàn thắng trong đó có 4 pha ghi bàn đẹp.

Cũng không khó lý giải: phân nửa số khán giả đến sân Thống Nhất hôm qua vì có Bình Dương. Vì muốn xem các ngôi sao của Bình Dương và cũng để xem dàn ngôi sao khác của Navibank Sài Gòn sẽ làm thế nào đánh bại đối thủ. Như vậy, công thức để lôi kéo khán giả không khó biết: Cầu thủ ngôi sao, đối thủ nổi tiếng, chơi tấn công và ghi nhiều bàn thắng. Tóm lại, trận đấu trên sân Thống Nhất chiều qua xứng đáng nhận điểm 10 tôn vinh bóng đá đẹp.

Vấn đề là có bao nhiêu trận đấu như thế ở mỗi vòng đấu và cả mùa giải. Bóng đá Việt Nam không hề mất khán giả, bằng chứng sống động là hơn 10.000 người chiều qua tại TPHCM vốn nổi tiếng khắt khe với bóng đá nội.

Hai Sài Gòn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các VĐV của Nga đang phải thi đấu dưới sự đảm bảo  của Ủy ban Olympic quốc gia. Ảnh: HOÀNG YẾN

Khi doping là vấn nạn của thể thao thế giới

Việc nhiều vận động viên (VĐV) dính nghi án doping khi thi đấu ở SEA Games 31 thực sự là cú sốc lớn với ngành thể thao Việt Nam. Đây không là chuyện của riêng nước nào, bởi thế giới vẫn đang trong cuộc chiến cam go với vấn nạn này.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Lionel Messi đang tìm lại được nguồn cảm hứng chơi bóng.

Messi đang tận hưởng bóng đá trở lại

HLV Lionel Scaloni của tuyển Argentina cho biết rất vui mừng khi ngôi sao hàng đầu của ông là Lionel Messi đã tìm lại được nguồn cảm hứng chơi bóng, phát huy phong độ cao trong màu áo CLB lẫn đội tuyển.

Quần vợt

Các môn khác