Diego lên chức... bố

Tiền vệ Diego (Wolfsburg) vô cùng hạnh phúc khi bà xã Bruno hạ sinh đứa con trai kháu khỉnh và được đặt tên là David. Vợ chồng anh hồ hởi thông báo: “Em bé nặng 3,3kg và cao 52cm. Chúng tôi là những ông bố bà mẹ hạnh phúc nhất thế giới”.

Vợ chồng Diego trong ngày cưới.

Đó là con gái

Đã có 3 con trai, nên không cần nói rằng vợ chồng Beckham khao khát có con gái đến dường nào. Theo các nguồn tin của báo chí Anh, niềm khao khát đó không thể diễn tả thành lời khi kết quả siêu âm thai kỳ mới đây cho thấy đó là một bé gái. Tuy nhiên, nơi nào Vic sẽ lâm bồn vẫn còn là bí mật.

Vic rời bệnh viện sau khi siêu âm.

Bạn gái của Balotelli

Mario Balotelli còn lâu mới từ bỏ thói trăng hoa. Bằng chứng là mới đây báo chí Italia cho biết tiền đạo Man.City lại có người yêu mới: người đẹp Sara Tommasi sau khi họ “tình cờ” gặp nhau khi đang trượt tuyết ở Ponte di Legno (Italia). Như vậy, thông tin này dập tắt lời đồn cho rằng Sara là bạn gái của Ronaldinho.

Balotelli và Sara trên mặt báo.

Khỏa thân chống Euro 2012

Vì điều luật mới của chính phủ Ucraina “cấm phơi quần áo, mặc đồ ngủ đứng ngoài ban công hay cơi nới mặt tiền…” để chuẩn bị cho Euro 2012, một nhóm phụ nữ phản đối bằng cách… trút xiêm y ngay trên ban công nhà, yêu cầu bãi bỏ điều luật phi lý này.

Kỷ lục gia marathon

Stefaan Engels (49 tuổi) vừa lập kỷ lục thế giới Guinness chạy marathon khi hoàn thành quãng đường 42.195 km qua nhiều thành phố tại Tây Ban Nha như Barcelona, Madrid, Valencia, Bilbao, Gijon, Seville, Palma de Mallorca, Alicante, Murcia, Malaga và Las Palmas trong 366 ngày. Để chạy ngần ấy km, Stefaan tiêu tốn… 25 đôi giầy. Ngoài ra, động lực giúp ông không bỏ cuộc là thần tượng Tom Hanks trong  bộ phim Forrest Gump.

Stefaan Engels.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất