Dịch vụ Thanh toán Thuế điện tử của VIB

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa giới thiệu Dịch vụ Thanh toán Thuế điện tử trên toàn quốc.

Đây là dịch vụ hợp tác giữa VIB và Tổng cục Thuế, theo đó khách hàng doanh nghiệp sẽ kê khai thuế trên cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế và chọn tài khoản tại VIB để thanh toán ngay tại cổng thông tin điện tử này. Khách hàng được ghi nhận hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế ngay sau khi thực hiện  giao dịch mà không phải chờ kho bạc nhà nước, cục thuế địa phương  xác nhận đã nhận được khoản thanh toán.

Dịch vụ Thanh toán Thuế điện tử của VIB góp phần tiết kiệm tối đa thời gian và nhân lực cho việc nộp thuế, một hoạt động vẫn diễn ra thường xuyên vào mỗi tháng, mỗi năm tại các doanh nghiệp. Để sử dụng dịch vụ, khách hàng đăng ký tại cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế, chọn VIB là ngân hàng thanh toán và gửi  yêu cầu dịch vụ Thanh toán Thuế điện tử đến VIB.

Lợi ích quan trọng nhất của dịch vụ này là khách hàng tiết kiệm thời gian, hạn chế sai sót khi kê khai, thanh toán thuế và được cơ quan thuế xác nhận hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế ngay tại thời điểm thực hiện giao dịch. VIB cũng mang đến giá trị gia tăng cho khách hàng bằng cách luôn luôn đảm bảo dịch vụ nhanh chóng, chính xác, bảo mật thông tin, miễn 100% phí chuyển tiền thanh toán thuế trong năm 2015 cũng như  tư vấn kê khai thuế và truy vấn thông tin thuế. Dịch vụ này cũng sẽ mở rộng phục vụ khách hàng cá nhân khi Tổng cục Thuế triển khai cho đối tượng nộp thuế là cá nhân.

Truy cập http://www.vib.com.vn hoặc tham khảo chuyên viên quản lý khách hàng của VIB để biết thêm thông tin chi tiết.

Với kinh nghiệm triển khai dịch vụ Thu ngân sách nhà nước từ năm 2012, đến nay mở rộng dịch vụ Thanh toán Thuế điện tử, với mạng lưới 153 điểm giao dịch tại 27 tỉnh/ thành phố trên toàn quốc và nền tảng công nghệ thông tin hiện đại dẫn đầu, VIB tự tin giúp doanh nghiệp hoàn thành nghĩa vụ nộp ngân sách nhà nước nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm chi phí nhất. Khách hàng có thể nộp ngân sách tại VIB thông qua các phương thức  sau:

° Phương thức 1 - Thanh toán điện tử qua website Tổng cục Thuế (chỉ áp dụng với thuế nội địa): Khách hàng đăng ký với cơ quan thuế và với VIB lần đầu, sau đó theo thực tế phát sinh, khách hàng lập giấy nộp thuế, gửi qua website của Tổng cục Thuế và chọn VIB là ngân hàng thanh toán. Cơ quan thuế xác nhận giao dịch đã hoàn thành ngay lập tức.

° Phương thức 2 - Chuyển khoản: Khách hàng gửi lệnh chuyển khoản và cung cấp Bảng kê nộp thuế/Giấy nộp tiền vào NSNN. VIB thực hiện và xác nhận khách hàng đã hoàn thành giao dịch thanh toán trong tối đa 5 phút.

° Phương thức 3 - Nộp tiền mặt tại quầy giao dịch VIB: Khách hàng cung cấp cho VIB Bảng kê nộp thuế/Giấy nộp tiền vào NSNN  và nộp tiền mặt số tiền cần thanh toán. VIB thực hiện và xác nhận khách hàng đã hoàn thành giao dịch thanh toán trong tối đa 5 phút.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.