Dịch vụ Bảo hành Mở rộng Samsung Care+: Tận hưởng đặc quyền toàn diện

SGGPO
Công ty điện tử Samsung Vina vừa mở rộng Dịch vụ bảo hành toàn diện Samsung Care+ với nhiều nâng cấp mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng, tại hệ thống các cửa hàng bán lẻ chính thức trên toàn quốc.

Dịch vụ Bảo hành Mở rộng Samsung Care+: Tận hưởng đặc quyền toàn diện

Samsung Care+ đã có những nâng cấp nổi bật nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ, gồm:

Linh hoạt hơn về quyền sở hữu: Samsung Care+ từ nay xác thực dịch vụ dựa trên số IMEI (hoặc số serial number) của thiết bị. Khi thiết bị gặp sự cố, chủ nhân máy có thể nhờ người thân hoặc bạn bè mang thiết bị đến trung tâm bảo hành mà không cần mất nhiều thời gian để xác thực.

Mở rộng thời gian đăng ký dịch vụ: Giờ đây bạn đã có thể đăng ký dịch vụ bảo hành toàn diện Samsung Care+ trong 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thiết bị.

Người sử dụng Samsung Care+ có thể dễ dàng sở hữu và tận hưởng những đặc quyền nổi bật mà các gói bảo hành thông thường khác hiếm khi có được. Đó là:

Bảo vệ trước các thiệt hại phần cứng do tai nạn, rơi vỡ hoặc vào nước. Khi đó, khách hàng được hoàn toàn miễn phí sửa chữa khi thiết bị gặp sự cố do rơi vỡ hoặc vào chất lỏng. Thời hạn bảo vệ có thể kéo dài tối đa 02 năm với quy trình bảo hành cực kỳ đơn giản.

Đổi ngay thiết bị mới hoàn toàn khi thiết bị được bảo vệ hư hại trên 85%. Người dùng sẽ được đổi ngay thiết bị mới hoàn toàn khi thiết bị bảo vệ bị thiệt hại do hư hỏng trên 85%.

Miễn phí giao nhận thiết bị khi sửa chữa. Người dùng chỉ cần liên hệ đến số hotline khi máy gặp sự cố. Kỹ thuật viên Samsung sẽ liên hệ với người dùng trong thời gian sớm nhất để tiếp nhận sản phẩm hư hại và hoàn trả hoàn toàn miễn phí sau khi thiết bị được bảo hành và sửa chữa.

Thông tin chi tiết có trên https://www.samsung.com/vn/offer/samsung-care-plus/

PHAN NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quang Hải cùng những người bạn đưa thùng quyên góp lên khán đài, đến tận người hâm mộ để vận động quyên góp

‘Chung tay cùng bạn đến trường’

Đó là tên gọi của chương trình thiện nguyện do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ phối hợp cùng nhóm từ thiện “Những người yêu Sài Gòn” phối hợp tổ chức nhằm tài trợ cho các trẻ mồ côi cha/mẹ vì dịch Covid-19. Tại chương trình tổ chức trên sân Cần Thơ chiều 14-5 đã có sự tham dự của cầu thủ Nguyễn Quang Hải và số tiền thu về được biết là hơn 400 triệu đồng.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.