Dịch Covid-19, cựu tuyển thủ khúc côn cầu Jeremy Shaffer chơi các môn thể thao trong 1 phút

SGGPO
Vốn là cựu VĐV khúc côn cầu trên băng chuyên nghiệp tại Mỹ Jeremy Roenick không thể "Ngồi yên khi tổ quốc cần" và cựu VĐV này đã có màn vận động khá hài hước khi thử sức cùng lúc nhiều môn thể thao trong thời gian 1 phút tại sân vườn của nhà mình. 
Trong sự nghiệp của mình, Jeremy Roenick đã chơi cho các CLB Chicago Blackhawks, Phoenix Coyotes, Philadelphia Flyers, Los Angeles Kings và San Jose Sharks trong suốt 18 mùa giải và anh còn là đại diện cho tuyển khúc côn cầu trên băng của tuyển Mỹ ở nhiều giải đấu quốc tế.

Ngày 10-11-2007, anh đã trở thành cầu thủ thứ ba sinh ra ở Mỹ (Joe Mullen và Mike Modano là hai người đầu tiên) ghi được 500 bàn thắng trong sự nghiệp thi đấu của mình.

MỸ CHI (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Paderborn - Borussia Dortmund 1-6: Sancho lạp hattrick, Hazard, Hakimi, Schmelzer cũng khoe tài trút mưa gôn

Paderborn - Borussia Dortmund 1-6: Sancho lạp hattrick, Hazard, Hakimi, Schmelzer cũng khoe tài trút mưa gôn

Chênh lệnh đẳng cấp quá lớn, Paderborn đang chót BXH có nguy cơ rớt hạng có trận tiếp đón Borussia Dortmund trên sân nhà nhưng có vẻ như thế trận sớm thuộc về Dortmund. Jadon Sancho hoàn thành cú hattrick, Hazard, Hakimi, Schmelzer lần lượt có bàn thắng góp phần có chiến thắng hủy diệt đối thủ bằng mưa gôn với tỷ số 6-1.