Dịch Covid-19, cựu tuyển thủ khúc côn cầu Jeremy Shaffer chơi các môn thể thao trong 1 phút

SGGPO
Vốn là cựu VĐV khúc côn cầu trên băng chuyên nghiệp tại Mỹ Jeremy Roenick không thể "Ngồi yên khi tổ quốc cần" và cựu VĐV này đã có màn vận động khá hài hước khi thử sức cùng lúc nhiều môn thể thao trong thời gian 1 phút tại sân vườn của nhà mình. 
Trong sự nghiệp của mình, Jeremy Roenick đã chơi cho các CLB Chicago Blackhawks, Phoenix Coyotes, Philadelphia Flyers, Los Angeles Kings và San Jose Sharks trong suốt 18 mùa giải và anh còn là đại diện cho tuyển khúc côn cầu trên băng của tuyển Mỹ ở nhiều giải đấu quốc tế.

Ngày 10-11-2007, anh đã trở thành cầu thủ thứ ba sinh ra ở Mỹ (Joe Mullen và Mike Modano là hai người đầu tiên) ghi được 500 bàn thắng trong sự nghiệp thi đấu của mình.

MỸ CHI (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hoffenheim - Koln 3-1: Baumgartner lập hattrick, Zuber vùi dập đối thủ, Bornauw, Hubner phải nhận thẻ đỏ

Hoffenheim - Koln 3-1: Baumgartner lập hattrick, Zuber vùi dập đối thủ, Bornauw, Hubner phải nhận thẻ đỏ

Cú hattrick của Christoph Baumgartner cùng bàn thắng của Zuber giúp Hoffenheim giành thắng lợi 3-1 trên sân nhà trước Koln. Thắng 3-1, Hoffenheim vươn lên thứ vị trí 7, Koln tụt xuống vị trí 11 trên BXH. Cầu thủ của 2 đội đều nhận thẻ đỏ là Sebastiaan Bornauw (26'-Koln) và Benjamin Hübner (50'-Hoffenheim) phải rời sân.