Đi tìm sự cảm thông

Sân Đồng Nai có thể bị tuýt còi ở giai đoạn 2

Vốn được đặc cách cho tham dự V-League vào giờ chót, hẳn nhiên, BTC sân Đồng Nai đã nhận sự ưu ái từ VPF là tiến độ lắp đặt hệ thống chiếu sáng được chậm lại đến đầu giai đoạn 2. Tuy nhiên, những ngày qua, sân bóng này vẫn chưa có diễn biến mới nào liên quan đến việc sẽ có dàn đèn, trong khi giai đoạn 2 chỉ còn khoảng 10 ngày nữa là bắt đầu.

Cũng chính việc chậm trễ như trên mà mùa bóng trước, Đồng Tháp đã phải thuê sân Long Xuyên thi đấu 3 vòng đầu trong khi chờ hoàn thiện dàn đèn trên sân Cao Lãnh. Nay, tình hình ở Đồng Nai cũng tương tự khi đội bóng này có thể phải đá sân trung lập trong khi chờ có dàn đèn. Ước tính họ sẽ bị mất khoảng 200 triệu đồng nếu không được thi đấu trên sân nhà.

Cái khó cho Đồng Nai là họ vừa mới thăng hạng cũng như việc tiến hành thi công dàn đèn còn phải qua nhiều giai đoạn, trong đó có cả việc mời thầu. Kinh phí ngốn hàng chục tỷ đồng cũng là con số không nhỏ trong giai đoạn hiện nay. Lãnh đạo đội Đồng Nai lúc này chỉ còn hy vọng vào sự châm chước từ BTC giải và cũng đặt chính BTC giải lâm vào thế khó xử.

Trong lần gặp gỡ báo chí gần đây, Tổng Giám đốc VPF Phạm Ngọc Viễn cho biết: “Theo điều lệ giải và quy chế của BTC V-League, đáng lý sân Đồng Nai phải có dàn đèn mới được chơi tại V-League. Tuy nhiên, vì điều kiện khách quan nên BTC đã hết sức thông cảm. Tuy nhiên, hết lượt đi, sân Đồng Nai bắt buộc phải hoàn thiện dàn đèn phục vụ các trận đấu diễn ra vào buổi tối. Nếu không kịp hoàn thành, BTC sân Đồng Nai phải thuê sân trung lập để tổ chức thi đấu”.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiền đạo Lee Nguyễn, người đã góp công trong chiến thắng của CLB TPHCM trước Hà Tĩnh

Lee Nguyễn khởi đầu thành công cùng CLB TPHCM

Ba trận đấu muộn của vòng 2 LS V-League 2021 diễn ra vào tối 24-1 trên các sân Hòa Xuân, Thanh Hóa và Thống Nhất. Trận cầu đáng chú ý diễn ra trên sân Thống Nhất với màn ra mắt của tiền đạo Lee Nguyễn, người đã góp công trong chiến thắng của CLB TPHCM trước Hà Tĩnh.

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Cầu thủ Quả bóng vàng Việt Nam 2020 tri ân các cựu cầu thủ

Trong mùa giải 2019, do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên chương trình trao quà cho các cựu cầu thủ gặp hoàn cảnh khó khăn đã không diễn ra được. Năm nay, bằng nỗ lực duy trì hoạt động nối dài của Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam, BTC đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu, tặng quà tết cựu cầu thủ vào sáng 25-1, nhằm giữ thông lệ thường niên, mang ý nghĩa nhân văn, tạo giá trị cộng đồng.