Đi tìm người hay nhất

- Tui vẫn chưa thể hết buồn vì đội tuyển Việt Nam dừng chân ở bán kết AFF Cup 2016. Thầy trò Hữu Thắng đã chơi tận lực nhưng không thể tiến xa hơn. Họ thua không phải sự chểnh mảng mà đã rất cố gắng nên đáng trân quý. Buồn và tiếc thật.

- Tui còn tiếc hơn nữa khi mà hai cựu Quả bóng Vàng Việt Nam là Công Vinh và Thành Lương nói lời chia tay dội tuyển dù cả hai vẫn còn sức để giúp HLV Hữu Thắng trong giai đoạn chuyển giao thế hệ.

- Nguyên cả mùa giải mùa qua, kể cả đội tuyển quốc gia thi đấu ở AFF Cup 2016 thì tui thấy 2 danh thủ này ấn tượng nhất, dù vẫn còn một số tên khác được nêu lên như Xuân Trường hay Nguyên Mạnh…

- V-League 2016 diễn ra đều đều, không có cầu thủ nào nổi bật kiểu như Anh Đức mùa trước nên năm nay cuộc bầu chọn Quả bóng Vàng có thể căng thẳng, hấp dẫn, ông nhỉ.

- Ở mục lớn nhất này có thể căng thẳng vì các ứng cử viên có vẻ “đeo bám” sít sát nhau nhưng tui lại chờ đợi ở mục mới là futsal. Năm nay đúng là năm đại lợi của bóng đá trong nhà: đầu năm lấy vé dự World Cup rồi ẵm giải Fair play ở World Cup, và cuối năm là giải đấu khá thành công ở Trung Quốc dù đội trưởng Bảo Quân đã nắm quyền dẫn dắt thay cho HLV Bruno.

- Tui lại khác ông. Tui chờ đợi danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất bởi năm nay các cầu thủ trẻ lên đội tuyển đá rất có nét. Ở lứa U.19 lấy được vé dự World Cup U.20 vào năm sau rồi nên cũng có vài cái tên đáng để mọi người cân nhắc bầu chọn. Rồi lại phần thưởng cho chị em nữa chứ. Nam nữ bình đẳng mà.

- Ông nói ra tui hình dung cuộc chạy đua danh hiệu cá nhân năm nay của bóng đá Việt Nam có thể thú vị đấy. Chúng ta chờ xem nhé!

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất