Đi tìm đường sống

QNK Quảng Nam - Đồng Tháp (sân Tam Kỳ trực tiếp16 giờ 30)

Lúc này, 2 đội đang là “hàng xóm” của nhau trên bảng xếp hạng khi đội bóng xứ bưng biền đang xếp thứ 10 còn QNK.QN xếp thứ 11. Cách biệt giữa họ cũng chỉ là 3 điểm trong khi 2 đội xếp cuối bảng – HA.GL và Đồng Nai, cũng đang phả hơi nóng hầm hập vào gáy.

Bởi thế, muốn thoát khỏi sự đeo bám của nhóm cuối bảng, cả đội chủ nhà lẫn thầy trò HLV Phạm Công Lộc đều phải quyết tâm giành trọn 3 điểm trong trận đấu chiều nay.

Lượt đi, QNK Quảng Nam (trái) phải chịu thất bại 0-3 trên sân Cao Lãnh. Ảnh: D. Thu

\Tất nhiên, so với đội chủ nhà thì Đồng Tháp vẫn có lợi thế hơn về điểm số lẫn các chỉ số phụ. Thế nên, 1 điểm trên sân khách cũng đã là thành công đối với thầy trò HLV Phạm Công Lộc. Ngược lại, HLV Hoàng Văn Phúc buộc phải dồn toàn lực chỉ đạo các học trò chơi tấn công để giành phần thắng.

QNK Quảng Nam có thế mạnh về tấn công khi cặp tiền đạo ngoại, đặc biệt là chân sút Patiyo đang vào “phom”. Patiyo đang cùng Văn Thắng dẫn đầu danh sách ghi bàn với 12 pha lập công còn Suleiman cũng đã 5 lần “nổ súng”. Thế nhưng, hàng thủ của đội bóng đất Quảng cũng chưa thể giúp người hâm mộ yên tâm khi đã để thủng lưới đến 31 bàn, tương đương 1,7 bàn/trận. Bởi vậy, muốn giành trọn 3 điểm, nhiệm vụ tiên quyết đối với các học trò HLV Hoàng Văn Phúc là phải bịt các “lỗ rò” nơi hàng thủ đồng thời trông chờ vào phong độ ghi bàn cực cao của cặp tiền đạo ngoại và các tình huống dâng cao hỗ trợ, dứt điểm từ tuyến 2.

Dự đoán: QNK.QN thắng 2-1.


PHI HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng