“Đi cùng SEA Games 24” trên HTV

Một nhóm phóng viên, kỹ thuật viên gồm 12 người của Đài Truyền hình TPHCM đã có mặt tại Nakhon Ratchasima, Thái Lan để thực hiện chương trình “Đi cùng SEA Games 24” phục vụ người hâm mộ thể thao trong nước.

Chương trình khởi đầu bằng buổi tường thuật trực tiếp trận U23 Việt Nam gặp U23 Malaysia hôm 1-12, với sự tham gia bình luận của Tổng Thư ký LĐBĐ TPHCM Trần Văn Mui và phóng viên thể thao Minh Hùng, Báo SGGP. Chương trình này còn có tên gọi “Đồng hành cùng bóng đá Việt Nam”, thực hiện tại phim trường C3, với sự tham gia của một số sinh viên hai Trường ĐH Hồng Bàng và Bách Khoa.

Được biết, trong buổi tường thuật trực tiếp trận U23 Việt Nam gặp U23 Singapore ngày 3-12 sẽ có sự góp mặt của chuyên gia bóng đá Trần Duy Long, ủy viên LĐBĐ TPHCM và phóng viên thể thao Nguyễn Nguyên, Báo Pháp Luật TPHCM. Sau đó, tham gia bình luận trận U23 Việt Nam gặp U23 Lào sẽ quay trở lại với cặp bình luận Trần Văn Mui và Minh Hùng vào ngày 9-12.

Về chương trình đồng hành cùng SEA Games 24 của HTV, theo kế hoạch hàng ngày sẽ có thông tin nhanh 7 phút do nhóm phóng viên HTV thực hiện chuyển về từ Thái Lan phát trên hai kênh HTV 7 và HTV 9. Hàng ngày, tại phim trường C10 sẽ có cầu truyền hình từ 19 giờ 30 đến 20 giờ. Riêng các chương trình trùng với lịch thi đấu bóng đá sẽ dời sang giờ khác. 

PHẠM NHƯ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tsitsipas hôn chiếc cúp vô địch Monte Carlo Masters

Stefanos Tsitsipas: Lên đỉnh Monte Carlo Masters, nhưng đây chỉ là khởi đầu

Đánh bại Andrey Rublev một cách quá thuyết phục với điểm số 6-3, 6-3 ở trong trận chung kết Monte Carlo Masters 2021, “Anh hùng thành Athens” Stefanos Tsitsipas đã “cụ thể hóa” địa vị Next Gen của mình - bằng một danh hiệu lớn thật sự. Giờ đây, nói đến tên anh, người ta không còn ngần ngại nghĩ về một tay vợt không biết thắng ở những thời khắc quan trọng. Nhưng với Tsitsipas, tất cả chỉ là khởi đầu!

Các môn khác