DHL mở quầy giao dịch mới tại TPHCM

DHL Express, nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới, vừa khai trương quầy giao dịch mới tại số 109 Trần Quốc Hoàn, phường 4, quận Tân Bình, TPHCM.

Tọa lạc gần văn phòng chính DHL, quầy giao dịch mới có thời gian giao dịch từ 8 giờ đến 18 giờ từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần.

"Quầy Giao Dịch mới sẽ tăng cường năng lực phục vụ khách hàng của chúng tôi tại Tân Bình, khu vực đầu tiên có đến 2 quầy giao dịch của DHL. Việc mở rộng này cho phép chúng tôi đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng trong khu vực, nâng cao chất lượng dịch vụ và quán triệt tinh thần phục vụ lấy khách hàng làm trọng tâm"- ông George Berczely, Tổng Giám đốc DHL-VNPT Express, cho biết.

Khách hàng có thể gọi đường dây nóng theo số 1800 1530 hoặc truy cập www.dhl.com.vn để biết thêm thông tin về quầy giao dịch mới.

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.