DHL Express điều chỉnh giá cước năm 2016

DHL Express vừa công bố việc tăng giá chung trên toàn cầu, có hiệu lực từ 1-1-2016. Tại Việt Nam, mức tăng giá trung bình khoảng 6,9%.

Ông Ken Allen, CEO của DHL Express, cho biết: Cốt lõi kinh doanh của DHL Express là cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng toàn thế giới. Việc tăng giá hàng năm cho phép chúng tôi tiếp tục đầu tư vào mạng lưới Chuyển phát quốc tế xác định thời gian và duy trì chất lượng dịch vụ hàng đầu. Trong năm 2015, chúng tôi đầu tư một khoản lớn vào các trung tâm trung chuyển mới tại Brussels, Bỉ và Singapore, và 1 trạm trung chuyển mở rộng ở châu Mỹ (tại Cincinnati, Mỹ). Chúng tôi cũng tiếp tục đầu tư vào Trung Đông và châu Phi, nơi có những mạng lưới chuyển phát nhanh đẳng cấp cũng như bổ sung máy bay vận tải hàng hóa, tăng cường kết nối xuyên lục địa. DHL Express tiếp tục thực hiện chương trình “Chuyên viên quốc tế được chứng nhận” nhằm trang bị kỹ năng và kiến thức cho nhân viên DHL để mang đến chất lượng dịch vụ tuyệt hảo. Tất cả điều này đều phục vụ cho mục tiêu chung là giúp khách hàng phát triển và thành công trong giao thương quốc tế.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.