DHL Express chuyển phát nhanh quốc tế cho Vietcombank

DHL Express, công ty chuyển phát nhanh và hậu cần hàng đầu thế giới, đã cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế cho Vietcombank - ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu Việt Nam.

DHL Express Việt Nam đã là đối tác ưu tiên của Vietcombank về chuyển phát nhanh quốc tế và nội địa cho 91 chi nhánh của ngân hàng này trên toàn quốc, theo nội dung ký kết ngày 19-5.

Trong lễ ký kết, ông Phạm Thanh Hà, Phó Tổng Giám đốc Vietcombank, cho biết: “DHL đã chứng tỏ năng lực vượt trội của mình trong ngành dịch vụ chuyển phát nhanh. Thông qua mối quan hệ đối tác với DHL Express- doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh toàn cầu, chúng tôi có thể bắt kịp với những thách thức hiện tại và mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn”.

Bà Yasmin Aladad Khan, Phó chủ tịch Cấp cao DHL Express Đông Nam Á và Nam Á, đánh giá: “Hậu cần và tài chính là những lĩnh vực chuyên môn đòi hỏi năng lực cũng như kiến thức đặc thù, đặc biệt là với những công ty đang nhắm đến việc mở rộng hoạt động kinh doanh. Việc hợp tác này là sự kết hợp hoàn hảo giữa mạng lưới kết nối tốt nhất toàn cầu của DHL Express trong ngành chuyển phát nhanh quốc tế và khả năng tiếp cận sâu rộng tại thị trường trong nước của Vietcombank”. Ông Md. Miarul Haque, Giám đốc Kinh doanh DHL-VNPT Express, cho biết: Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Vietcombank và cam kết sẽ hỗ trợ tối đa nguồn lực cũng như năng lực chuyên môn để đối tác của mình duy trì và mở rộng hoạt động kinh doanh. DHL đã và đang là đối tác đáng tin cậy, đóng góp vào sự phát triển kinh doanh bền vững của nhiều doanh nghiệp quy mô lớn bao gồm các ngân hàng, và các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với thế mạnh sở hữu mạng lưới kết nối đến hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới của DHL, việc hợp tác lần này hứa hẹn củng cố năng lực kinh doanh quốc tế của Vietcombank.
LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện toán biên đưa việc xử lý tính toán và lưu trữ dữ liệu đến các trung tâm dữ liệu gần hơn để nâng cao tốc độ và tiết kiệm băng thông

Khám phá những thách thức về điện toán biên và chiến lược đón đầu tương lai của năng lực tại biên

Schneider Electric, chuyên gia hàng đầu về số hóa các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa, vừa được Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDC) ủy quyền công bố những phát hiện mới nhất trong Sách trắng Succeeding at Digital First Connected Operations (Thành công chuyển đổi số trong việc kết nối hoạt động vận hành), nêu bật lên sức mạnh của điện toán biên (Edge Computing) trong quá trình chuyển đổi sang thế giới ưu tiên kỹ thuật số. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.