DHL chuyển phát nhanh bằng trực thăng ở London

DHL Express, nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới, vừa ra mắt dịch vụ giao hàng bằng trực thăng theo lịch trình ấn định lần đầu tiên có mặt ở London. Dịch vụ này ra đời nhằm đối phó tình trạng ùn tắc giao thông và sẽ giúp tăng cường đáng kể sự kết nối giữa các trung tâm tài chính lớn, nhất là tại Mỹ và Anh. Dịch vụ này sẽ bảo đảm phát tài liệu khẩn từ New York, Boston và Chicago đến trung tâm tài chính London trong ngày tiếp theo, giảm thời gian vận chuyển xuống chỉ còn một ngày.

Máy bay trực thăng DHL có thể vận chuyển hơn 300 kg thư và hành lý.

Với chuyến bay hàng ngày từ Trạm trung chuyển Heathrow của DHL đến trung tâm London, trực thăng này sẽ tránh được xe cộ và giảm thời gian di chuyển đến Canary Wharf và thành phố London xuống tối đa 1 giờ. Một nhân viên giao hàng của DHL Express sẽ nhận hàng từ trực thăng, và thực hiện khâu phát hàng cuối cùng đến các công ty dịch vụ tài chính, tư vấn và luật.

John Pearson, Giám đốc Điều hành DHL Express khu vực châu Âu, cho biết: “Dịch vụ mới này của DHL Express phục vụ khách hàng với tốc độ nhanh hơn và đáng tin cậy hơn. Đặc biệt trong lĩnh vực tài chính và dịch vụ chuyên nghiệp, thời gian chính là tiền bạc, vì vậy chúng tôi luôn tìm kiếm những cách thức vận chuyển hàng hóa sáng tạo và hiệu quả hơn. Với dịch vụ giao hàng theo lịch trình bằng trực thăng lần đầu tiên có mặt trên thị trường Anh, chúng tôi đang thể hiện cam kết của DHL là kết nối các doanh nghiệp Anh với các thị trường trên toàn cầu và hỗ trợ họ trong các hoạt động giao thương quốc tế”.

Đây là chiếc trực thăng thứ 3 trong mạng lưới hàng không DHL, tiếp nối thành công của 2 lần ra mắt dịch vụ này trước đó tại New York và Los Angeles.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị, Ông Phạm Ngọc Thuận – Tổng Giám đốc Tổng công ty Becamex IDC và Ông Apichit Prasoprat, Phó Chủ tịch Liên đoàn Công nghiệp Thái Lan, ký kết bản thỏa thuận hợp tác

Tổng công ty Becamex IDC ký kết hợp tác với Liên đoàn Công nghiệp Thái Lan (FTI)

Chiều ngày 28-11-2022, tại Bangkok, Thái Lan đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Tổng công ty Becamex IDC và Liên đoàn công nghiệp Thái Lan trong các lĩnh vực hợp tác như thương mại, dịch vụ, sản xuất công nghiệp, đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp. Đây là kết quả của buổi tiếp và làm việc với Lãnh Đạo Liên đoàn công nghiệp Thái Lan FTI để trao đổi về các kế hoạch hợp tác của Tổng công ty Becamex IDC vào tháng 10-2022.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.