Deportivo (9) - Vallecano (17), K+PM trực tiếp 2 giờ 30 ngày 2-2: Nụ cười trở lại

Deportivo đang khủng hoảng. Có thể nói như vậy, khi đội bóng xứ Galicia đang trải qua chuỗi 7 trận liên tiếp không thắng trên các mặt trận. 3 trong số đó là những thất bại.

Ở La Liga, mỗi trận đấu thất vọng khiến Depor bị đẩy ra xa khỏi khu vực tranh vé dự Cúp châu Âu mùa sau. Trên sân chơi Cúp Nhà Vua, Depor bị loại đáng xấu hổ trước Mirandes, đại diện trung bình của giải Segunda.

Deportivo (phải) nhỉnh hơn so với Vallecano.

Cuộc khủng hoảng đến đúng thời điểm Depor và HLV Victor Sanchez gia hạn hợp đồng đến năm 2017. Lối chơi của Depor trở nên đơn điệu. Khả năng tấn công mất tính đột biến, và Lucas Perez cũng giảm đi hiệu quả.

Depor cần phải sớm chấm dứt cuộc khủng hoảng. Trên sân nhà Riazor, trận tiếp Rayo Vallecano là cơ hội không thể tốt hơn để Victor Sanchez giúp Depor tìm lại chiến thắng.

Rayo Vallecano vừa có trận thắng quan trọng 3-0 trước Celta Vigo để tạm thoát ra khỏi khu vực đèn đỏ. Mặc dù vậy, nhân sự của đội bóng Madrid vẫn có những hạn chế so với Depor. Phong độ sân khách của Vallecano cũng không tốt, với chỉ 1 trận thắng từ đầu mùa.

Nhiệm vụ của Victor Sanchez là giúp các cầu thủ Depor tìm lại niềm tin. Khi ấy, chiến thắng là điều hoàn toàn có thể.

Dự đoán: Deportivo thắng 3-1.

Ngọc Huy

Tin cùng chuyên mục